เปิดคลิปวินาทีผัวเมียอุ้มลูกขอติดรถสาวสวยใจบุญ ก่อนใช้ปืนจี้ชิงรถ

เปิดคลิปวินาทีผัวเมียอุ้มลูกขอติดรถสาวสวยใจบุญ ก่อนใช้ปืนจี้ชิงรถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 พ.ค.) ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในสถานีบริการ น้ำมันริมถนนมิตรภาพ บ้านเกิ้ง ตำบลบ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น สามารถบันทึกภาพขณะที่ นายนนท์นริศ อายุ 34 ปี พร้อมนางสาวพรศิริ อายุ 34 ปี อายุ พร้อมเด็ก ได้ยืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ เพื่อดักรอ นางสาวรัตนา อายุ 25 ปี เดินออกมา

จากนั้นทั้งสองคนได้เข้าไปพูดคุยเพื่อวานให้ส่งสถานีขนส่งบ้านไผ่ ก่อนที่จะก่อเหตุใช้อาวุธปืนสั้นลูกซองไทยประดิษฐ์ จี้ชิงรถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขจ 2151 ขอนแก่น พร้อมเงินสด โทรศัพท์มือถือ ก่อนหลบหนีไป แต่สุดท้ายไปจนมุมที่จังหวัดมหาสารคาม

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ทั้งสองคนได้ก่อเหตุชิงทรัพย์รถยนต์โตโยต้า รุ่น ฟอร์จูนเนอร์ ป้ายแดง จากที่พุทธมณฑลสาย 5 จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งมาประสบอุบัติเหตุรถยนต์ เสียหลักลงร่องเกาะกลางถนนมิตรภาพ ในพื้นที่อำเภอโนนศิลา จังหวัดขอนแก่น และมาก่อเหตุร่วมกันจี้ชิงรถยนต์

เบื้องต้น ตำรวจเตรียมดำเนินคดีกับผู้ต้องทั้ง 2 คน ในข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์, ร่วมกันมีอาวุธปืน, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ด้าน นางสาวรัตนา ผู้เสียหาย เล่าว่า ปกติตนเองจะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากมาโดยตลอด แต่ไม่คิดว่าการช่วยเหลือครั้งนี้ จะทำให้ตนเองต้องถูกมิจฉาชีพ ที่แฝงตัวในคราบคนตกทุกข์ขอความช่วยเหลือ ทำให้ต่อไปตนเองจะต้องระวังให้มากขึ้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!