สาวจีนกัดลิ้นแฟนหนุ่มไม่ยอมปล่อย ตร.ถึงกับต้องใช้แก๊สน้ำตา

สาวจีนกัดลิ้นแฟนหนุ่มไม่ยอมปล่อย ตร.ถึงกับต้องใช้แก๊สน้ำตา

รักปานจะกินกลืน...สาวจีนจูบแฟนหนุ่ม เกิดกัดลิ้นไม่ยอมปล่อย ตำรวจพยายามจับแยกก็ไม่เป็นผล สุดท้ายต้องใช้แก๊สน้ำตา

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า ในวันที่ 20 พ.ค. ของทุกปี เปรียบเสมือนวันบอกรัก (I Love You Day) ของกลุ่มวัยรุ่นของจีน ซึ่งเกิดขึ้นจากตัวเลขในภาษาจีน 5-2-0 ออกเสียงคล้ายคำว่า หว่ออ้ายหนี่ (我爱你) หรือ ฉันรักคุณ นั่นเอง

และวันดังกล่าวของปีนี้ก็เกิดเหตุวุ่นวายขึ้น เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้แสดงความรักกับแฟนหนุ่ม จุมพิตแล้วกัดลิ้นของฝ่ายชายเอาไว้ไม่ยอมปล่อย จนมีเลือดไหลซึมออกมา แม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรุดมาจับแยกแต่ก็ไม่เป็นผล

รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนแห่งหนึ่งในอำเภอเฉียนซาน เมืองอันชิ่ง มณฑลอันฮุย ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นฝ่ายชายหนุ่มร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ขณะพยายามผละตัวออกจากฝ่ายหญิงสาวซึ่งกำลังกัดลิ้นของเขาอยู่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายพยายามแยกทั้งคู่ออกจากกัน ท่ามกลางสายตาฝูงชนจำนวนมากที่ยืนมุงดู

กระทั่งสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตัดสินใจฉีดแก๊สน้ำตาใส่หญิงสาวคนดังกล่าว เธอถึงจะปล่อยลิ้นของแฟนหนุ่มให้เป็นอิสระ ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้นำตัวทั้งสองคนส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบพบว่า ลิ้นของชายหนุ่มมีอาการย่ำแย่แต่ไม่ถึงกับขาด ด้านชาวเน็ตหลังจากได้ดูคลิปวิดีโอต่างบอกว่ารู้สึกเจ็บปวดลิ้นของตัวเองเลย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!