แว้นฝ่าสายฝน สุดท้ายทั้งรถทั้งคนล้มเจ็บไม่ทราบสาเหตุ พลเมืองดีแจ้งกู้ภัยส่ง รพ.

แว้นฝ่าสายฝน สุดท้ายทั้งรถทั้งคนล้มเจ็บไม่ทราบสาเหตุ พลเมืองดีแจ้งกู้ภัยส่ง รพ.
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อุบัติเหตุ ทางถนนครั้งนี้เกิดขึ้นที่บริเวณถนนสายลำปาง-เกาะคา ขาไปเกาะคา ผ่านแยกบ้านฟ่อน หมู่ 2 ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ กู้ภัยอัมรินทร์ เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ผู้ได้รับบาดเจ็บ ในสภาพนอนรอการช่วยเหลือ

พบว่าเป็นเยาวชนชาย อายุประมาณ 17 ปี  เรียนอยู่โรงเรียนเอกชนชื่อดังกลางเมืองลำปาง ในสภาพนอนรอการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นพบว่า มีบากแผลพกช้ำทางร่างกาย และเนื่องจากในขณะเกิดเหตุ มีฝนตกลงมาอย่างหนักทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่สามารถตรวจสอบสภาพบาดเจ็บได้ทั้งหมด จึงเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นกู้ภัย แล้วเร่งนำตัวส่งไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง อย่างละเอียดอีกครั้ง

โดยในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยนต์ผู้บาดเจ็บเป็น รถสปอร์ตไบค์ สีขาว สภาพหน้ารถพังยับอยู่ในที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่ทราบว่า เสียหลักล้มไปเอง หรือไปเฉี่ยวรถคันไหนหรือไม่  เนื่องจากขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จึงคาดการณ์ได้ทั้งหมด โดยเยาวชนที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์คันที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงจุดดังกล่าว อาจจะไปเฉี่ยวชนรถที่จอดอยู่ หรืออาจไปเฉี่ยวชนรถที่วิ่งมาตามถนนก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!