เปิดอีกปมหนุ่มวัย 16 ปี แทงครูสาวกศน. การบ้านไม่เสร็จห้ามกลับ

เปิดอีกปมหนุ่มวัย 16 ปี แทงครูสาวกศน. การบ้านไม่เสร็จห้ามกลับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คืบหน้าจากกรณี นายเจมส์ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เป็นนักศึกษา กศน.ระดับมัธยมปีที่ 6 ศูนย์ กศน. ตำบลทุ่งรัง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ก่อเหตุใช้อาวุธมีด แทง ครูอร อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส สาเหตุเนื่องจาก เรื่องให้ทำรายงานส่ง และจะรับลูกพี่ลูกน้องที่กำลังเรียนอยู่ในห้องเกิดเหตุ แต่ผู้บาดเจ็บไม่ให้กลับเนื่องจากยังอยู่ในช่วงเวลาเรียน

สร้างความไม่พอใจให้กับนายเจมส์ จึงได้ออกจากห้องเรียน จากนั้นได้กลับเข้ามาอีกครั้ง และตรงเข้าชกต่อยผู้บาดเจ็บ และใช้อาวุธมีดที่เตรียมมา แทงผู้บาดเจ็บ ต่อหน้าเพื่อนๆ ที่กำลังนั่งเรียนอยู่ในห้อง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ล่าสุด (19 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ สภ.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.นิวัติ สุวรรณสิงห์ ผกก.สภ.ขุนทะเล ได้เรียก พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ เพื่อดำเนินคดี

พ.ต.อ.นิวัติ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุไปที่บ้านแต่ไม่พบตัว แต่ได้รับประสานจากทางญาติติดต่อมาเพื่อจะนำตัวผู้ก่อเหตุมามอบตัว แต่ยังไม่ทราบเวลาที่แน่นอน แต่ถ้าผู้ก่อเหตุไม่มีมอบตัวภายในวันนี้ก็จะออกหมายเรียกไปก่อน เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังเป็นเยาวชนอยู่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งข้อหา ทำร้ายร่างกายไว้ก่อน แต่ต้องรอผลตรวจบาดแผลจากแพทย์ก่อน ว่าจะเปลี่ยนข้อหาเป็นคดีพยายามฆ่าหรือไม่ต่อไป

>> โจ๋หนุ่ม กศน.ทะเลาะครูสาวผู้สอน ย้อนกลับชักมีดแทงกลางชั้นเรียน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แทงครู กศน.