ครอบครัว "เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ" เข้าพบทนาย ขอยื่นอุทธรณ์แทน

ครอบครัว "เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ" เข้าพบทนาย ขอยื่นอุทธรณ์แทน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พี่สาวและแม่ "เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ" เข้าพบทนายความ ขอยื่นอุทธรณ์แทน พี่สาวเผย น้องอาจตกใจในคำพิพากษาจึงให้ข่าวว่าไม่อุทธรณ์ ทีมทนายพร้อมสู้อีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานทนายความบุญยง แก้วฝ่ายนอก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น น.ส.ประภาศิริ พร้อมด้วย นางสาคร พี่สาวและแม่ของ น.ส.ปรียานุช หรือ เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ จำเลยในคดีร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.วริศรา หรือ น้องแอ๋ม เดินทางเข้าพบกับ นายบุญยง แก้วฝ่ายนอก ทนายความ เพื่อขอคำปรึกษาในการยื่นอุทธรณ์คำพิพากศาหลังศาลชั้นต้นของศาล จ.ขอนแก่น มีคำสั่งตัดสินจำคุก น.ส.เปรี้ยว เป็นเวลา 34 ปี 6 เดือน

>>> ขอก้มหน้าชดใช้กรรม "ฆ่าหั่นศพแอ๋ม" เปรี้ยวไม่ยื่นอุทธรณ์

น.ส.ประภาศิริ กล่าวว่า ยอมรับว่าน้องสาว ตกใจกับคำตัดสินของศาล หลังถูกศาลตัดสิน จำคุก 34 ปี 6 เดือน จึงได้มีการพุดคุยกับทนายความจนมีการเผยแพร่ข้อมูลว่า จะไม่ขอยื่นอุทธรณ์ และยังไม่เข้าใจการอุทธรณ์ว่าคืออะไร วันนี้ครอบครัวจึงได้เข้าหารือกับทนายความ โดยที่นายบุญยงค์เป็นหัวหน้าทีมทนายความในคดีดังกล่าว

ทางด้าน นายบุญยง กล่าวว่า เมื่อมีข่าวจากทนายความของ น.ส.เปรี้ยว ว่าเจ้าตัวพอใจกับคำตัดสินของศาลชั้นต้น โดยที่ไม่ขอใช้สิทธิ์ยื่นอุทธรณ์ใดๆ ครอบครัวจึงจะเข้าเยี่ยม น.ส.เปรี้ยวอีกครั้ง เพื่อขอคำยืนยัน ดังนั้นในฐานะของทนายความฝ่ายจำเลย จะได้เรียกประชุมทีมทนายความทุกคนเพื่อทำความเข้าใจกันใหม่และเตรียมการยื่นอุทธรณ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!