เปิดเผยเพื่อนเจ้าสาว "เมแกน มาร์เคิล" ในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ ขอเลือกเด็กตัวน้อยๆ

เปิดเผยเพื่อนเจ้าสาว "เมแกน มาร์เคิล" ในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ ขอเลือกเด็กตัวน้อยๆ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และพระคู่หมั้น เมแกน มาร์เคิล ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ล่าสุดได้มีการเปิดเผยพระนามและรายชื่อของเด็กๆ ผู้ที่จะทำหน้าที่เป็นเพจบอยและเพื่อนเจ้าสาวออกมาแล้ว

สำนักพระราชวังเคนซิงตันของอังกฤษ เปิดเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และพระคู่หมั้น เมแกน มาร์เคิล ได้เลือกเด็กๆ ที่จะมาทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว 6 คน และเพจบอย 4 คน ในงานพิธีเสกสมรสที่กำลังจะเกิดขึ้น

โดยเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ พระชันษา 3 ปี พระธิดาของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ จะนำกลุ่มเพื่อนเจ้าสาวซึ่งประกอบด้วย ลูกสาวอุปถัมภ์ของเจ้าชายแฮร์รี่ 2 คน ลูกสาวอุปถัมภ์ของมาร์เคิล 2 คน และลูกสาวของเจสสิก้า มัลโรนีย์ สไตลิสต์ชื่อดังชาวแคนาดา ที่เป็นเพื่อนสนิทของมาร์เคิล

 >> เผยโฉมการ์ดเชิญร่วมพิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี-มาร์เคิล”

ขณะที่ เจ้าชายจอร์จ พระชันษา 4 ปี พระโอรสเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท จะร่วมกับ ลูกชายอุปถัมภ์ของเจ้าชายแฮร์รี่ 1 คน และลูกชายของมัลโรนีย์อีก 2 คน ทำหน้าที่เป็นเพจบอย ซึ่งในกลุ่มเพื่อนเจ้าสาวและเพจบอย เด็กที่มีอายุน้อยที่สุดมีอายุ 2 ขวบ ส่วนเด็กที่อายุมากที่สุดคือ 7 ขวบ

ทั้งนี้ เมแกน มาร์เคิล ตัดสินใจให้เพื่อนเจ้าสาวเป็นเด็กๆ ทั้งหมด เนื่องจากเธอมีเพื่อนที่สนิทมากๆ อยู่กลุ่มหนึ่ง แต่ไม่อยากเลือกแค่ใครคนใดคนหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ เคยมีประสบการณ์ในการทำหน้าที่นี้มาแล้ว ในพิธีสมรสของ ปิปปา มิดเดิลตัน น้องสาวของพระมารดา เมื่อปีก่อนนั้นเอง

ไม่พลาดการติดตามข่าว พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล ได้ที่นี่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!