"เป๊ก สัณชัย" ถ่ายทอดความรู้สึกจากหัวใจถึง "ธัญญ่า-พิ้งกี้" ที่มีสปิริตสูง

"เป๊ก สัณชัย" ถ่ายทอดความรู้สึกจากหัวใจถึง "ธัญญ่า-พิ้งกี้" ที่มีสปิริตสูง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ฮือฮาไม่น้อยจริงๆ สำหรับสองนักแสดงสาวมากฝีมือ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" และนางเอกรุ่นน้อง "พิ้งกี้ สาวิกา" ที่เพิ่งกอดคอออกงานแถลงข่าว “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” ด้วยกัน หลังจากเคยมีข่าวบาดหมางใจกันแบบรุนแรงจนหลายคนคิดว่าสองคนไม่น่าจะมาเจอหน้ากันได้อีกแล้ว

วันเวลาผ่านไปความคิดคนก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน วันนี้ "ธัญญ่า" และ "พิ้งกี้"กลับมาเผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกหลังเวลาล่วงเลยมา  8 ปี 

>>>"พิ้งกี้ สาวิกา" เปิดใจยกให้ "ธัญญ่า" เป็นพี่สาว เอ่ยขอบคุณมิตรภาพที่มีให้

หลายคนดีใจด้วยในการจับมือกันโอบกอดกันของคนทั้งคู่ อาทิ "พี่ใหญ่ อมาตย์" ช่างภาพชื่อดังก็ได้โพสต์ภาพคู่ของ "ธัญญ่า" กับ "พิ้งกี้" โดยบอกว่ายินดีมากที่ได้ร่วมโครงการนี้ 

IG:amatyai

นอกจากนี้  "เป๊ก สัณชัย" ยังได้โพสต์ภาพ "ธัญญ่า-พิ้งกี้" กอดคอร่วมกันด้วยสีหน้าอันสดใสบนอินสตาแกรมส่วนตัว ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นภาพประวัติศาสตร์ของ "พี่เป๊ก" เลยก็ว่าได้

ที่สำคัญเจ้าตัวยังได้เขียนข้อความเป็นการขอบคุณ 2 นักแสดง ที่มีสปิริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน ทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้งมาได้ 

 

 

งานนี้ชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพและอ่านข้อความที่ "พี่เป๊ก" ที่ถ่ายทอดออกจากใจ มีแต่คนเข้าไปชื่นชมทั้งสามคน ความใจกว้างของ "ธัญญ่า" และจริงใจของ "พิ้งกี้" ที่เคารพในพี่ๆ ทั้งสอง ก็ต้องปรบมือ "พี่เป๊ก" ที่ทำให้ความปรองดองนี้เกิดขึ้นได้จริงๆ  

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!