หนุ่มเครียดเมีย กินเหล้าย้อมใจ ก่อนหนีผูกคอตายประชด

หนุ่มเครียดเมีย กินเหล้าย้อมใจ ก่อนหนีผูกคอตายประชด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

​ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 16 พ.ค. ร.ต.อ.รังสรรค์ ลมไธสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 190 หมู่ 4 ต.ดอนกำยาน ไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

a

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง ที่ห้องนอนใต้ถุนบ้าน พบศพนายละมัย เกิดระวิก อายุ 36 ปี ใช้เชือกไนลอนผูกคอติดกับขื่อหลังคาบ้านเสียชีวิตอยู่หน้าประตู ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชม.

จากการสอบถาม นายละเมียด  อายุ 58 ปี บิดาผู้ตายเล่าว่า นายละมัย และภรรยาประกอบอาชีพรับจ้างและช่วยตนและมารดาทำนา แต่ผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา เมาแล้วมักจะมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาประจำ ก่อนเกิดเหตุก็ทะเลาะมีปากเสียงกับภรรยาอีกจนภรรยาทนไม่ไหวหนีออกจากบ้าน

ผู้ตายจึงไปดื่มสุราดับกลุ้มย้อมใจก่อนจะออกตามหาจนดึกแต่ไม่พบภรรยา จึงกลับเข้าบ้านปรับทุกข์กับตน ตนและมารดาจึงปลอบใจไม่ให้เครียดไม่ต้องคิดมาก  เดี๋ยวภรรยาก็กลับมาพร้อมกับบอกให้ผู้ตายเข้านอน

กระทั่งเช้า ตนซึ่งนอนอยู่บนบ้านตื่นลงมาดูเตรียมตัวไปทำนา เห็นบุตรชายยังไม่ตื่นจึงเคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบจึงใช้เหล็กชะแลงงัดบานประตู เข้าไปดูพบว่า บุตรชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงเกิดความเครียดและน้อยใจภรรยาจึงผูกคอตายดังกล่าว   

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!