ยิ่งกว่าขุมทรัพย์ ตำรวจยึดรถหรู "เจ้าแม่เมจิกสกิน" มูลค่ารวม 68 ล้าน

ยิ่งกว่าขุมทรัพย์ ตำรวจยึดรถหรู "เจ้าแม่เมจิกสกิน" มูลค่ารวม 68 ล้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(16 พ.ค.) พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการตรวจยึดอายัดทรัพย์สินของ นางวรรณา พวงสน และ นายกร พวงสน สองสามีภรรยา เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เมจิกสกิน จากการตรวจสอบพบว่า นางวรรณา มีรถยนต์หรู อาทิ ยี่ห้อปอร์เซ่, ออดี้, เบนซ์ ไว้ในครอบครองจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 40 ล้านบาท ส่วนนายกร มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์หรูจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 28 ล้านบาท รวมมูลค่ารถยนต์ที่สองสามีภรรยาครอบครอง รวม 68 ล้านบาท

เปิดภาพก่อนถูกจับ "เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน

เบื้องต้นระหว่างรอคำสั่งอายัด และติดตามรถของกลางดังกล่าว โดยตำรวจได้ทำหนังสือถึง นายทะเบียน กรมการขนส่งทางบก เพื่อขอให้แจ้งถึงพนักงานสอบสวนหากมีการโอนรถ ของนางวรรณาและนายกร เนื่องจากขณะนี้พบว่ามีการพยายามยักย้ายถ่ายเททรัพย์สิน โดยมีการนำรถยนต์ไปซุกซ่อนไว้ ทั้งในเขตกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ในเครือญาติ กลุ่มนักธุรกิจ เต็นท์รถ และมีการเร่งรีบขายโดยมีคนใกล้ชิดให้ความช่วยเหลือ จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ หากใครมีส่วนช่วยเหลือครอบครองหรือรับซื้อทรัพย์สิน จะถูกดำเนินคดีในข้อหาฟอกเงิน ส่วนผู้ที่รับซื้อไปก่อนหน้านี้จะต้องมาแจ้งพนักงานสอบสวน และดูเจตนารับโอนต่อไป

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังกล่าวด้วยว่า ในส่วนของผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนแล้วทั้งหมด 904 ราย มีมูลค่าความเสียหายกว่า 290 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีทรัพย์สินอื่น ๆ ของนางวรรณาและนายกร อาทิ เงินสด ที่ดิน กระเป๋าแบรนด์เนมซึ่งพนักงานสอบสวนจะเร่งตรวจสอบติดตามอายัดทรัพย์สิน เพื่อคืนให้ผู้เสียหายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!