รวบลูกเลี้ยงตัวแสบ ปลอมพินัยกรรม หวังฮุบมรดก 150 ล้าน

รวบลูกเลี้ยงตัวแสบ ปลอมพินัยกรรม หวังฮุบมรดก 150 ล้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจกองปราบ จับกุม "ลูกเลี้ยง" ร่วมกับพวก ปลอมคำสั่งศาล-พินัยกรรม หลอกธนาคาร ถอนเงินไปแล้ว 20 ล้านบาท หวังฮุบมรดก 150 ล้าน

นายณัฐชัย อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับรวม 4 หมาย ทั้งปลอมแปลงเอกสาร, ร่วมกันฉ้อโกง และความผิดต่อเจ้าพนักงานในยุติธรรม ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมตัวได้ที่ อพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่ง ภายในซอยแบริ่ง 58 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จากผู้เสียหายว่า ถูก นายณัฐชัย ผู้ต้องหาตามหมายจับและพรรคพวก ได้ร่วมกันปลอมคำสั่งศาลและพินัยกรรมของบิดาและมารดาบุญธรรม ซึ่งเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเด็ก โดยคิดว่าอาจจะไม่ได้ทรัพย์สินมรดกตามพินัยกรรมแน่ จึงได้แก้คำสั่งศาลและทำการปลอมพินัยกรรม นำไปแสดงต่อธนาคารชื่อดังหลายแห่ง

ต่อมาสถาบันการเงินเกิดหลงเชื่อ ยินยอมให้ถอนเงินออกมาใช้จำนวนกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งทรัพย์มรดกดังกล่าวมีมูลค่ารวมกว่า 150 ล้านบาท ก่อนจะได้หลบหนีไป พนักงานสอบสวนกองปราบปรามจึงรวบรวมพยานหลักฐาน จนนำไปสู่การออกหมายจับผู้ต้องหารวม 4 หมายจับ

ทั้งนี้ในการจับกุม ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และยอมรับว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับบุคคลตามหมายจับจริงและยังไม่เคยถูกจับกุมดำเนินคดีตามหมายจับนี้มาก่อน ก่อนเจ้าหน้าที่นำส่ง พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ปลอมพินัยกรรม