โจรล่องหนดอดยกเซฟ เฒ่าเมืองเบียร์กวาดทรัพย์สินเฉียด 2 แสน

โจรล่องหนดอดยกเซฟ เฒ่าเมืองเบียร์กวาดทรัพย์สินเฉียด 2 แสน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ถูกโจรกรรมตู้เซฟนิรภัย มีทรัพย์สินสูญหายหลายรายการ เหตุเกิดที่ ไดมอนด์ สวีท รีสอร์ท แอน คอนโดมิเนียม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

a

ที่เกิดเหตุที่ตึก ซี ห้อง ซี 101 พบร่องรอยการถูกรื้อค้น ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่ว ตรวจสอบภายในห้องนอนพบว่าตู้เซฟนิรภัยภายในตู้เสื้อผ้าถูกยกไปทั้งตู้ ซึ่งภายในมีทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น สร้อยข้อมือหนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น แหวนหนัก 50 สตางค์ จำนวน 2 วง รวมน้ำหนัก 4 บาท

b

เงินสกุลต่างประเทศ 1750 ยูโร เป็นเงินไทยประมาณ 66,500 บาท และเงินสกุลต่างประเทศที่เก็บไว้ในกระเป๋าสะพายแบบผู้หญิงที่วางไว้ที่ชั้นวางโทรทัศน์ 175 ยูโร คิดเป็นเงินไทยประมาณ 6,650 บาท และเอกสารสำคัญอีกหลายรายการ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการงัดแงะแต่อย่างใด พบเพียงหน้าบานเลื่อนถูกเปิดทิ้งไว้

สอบถาม นางมยุรี วาโวรเช็ค อายุ 46 ปี และสามีชาวเยอรมัน เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุตนเอง สามี ลูกสาว และหลานชาย ออกไปรับประทานอาหาร เมื่อกลับมาถึงห้องพัก ก็สังเกตเห็นข้าวของถูกรื้นค้นกระจัดกระจาย เมื่อตรวจสอบก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าตู้เซฟนิรภัยหายไป

c

ซึ่งภายในมีทรัพย์สินหลายรายการ แต่ก็รู้สึกแปลกใจว่า คนร้ายเข้ามาทางไหน เนื่องจากไม่มีรอยการงัดแงะทั้งประตูและหน้าต่าง มีเพียงหน้าต่างที่เปิดแง้มไว้เท่านั้น หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!