ลวงเกย์ฆ่าโหด

ลวงเกย์ฆ่าโหด

ลวงเกย์ฆ่าโหด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สังหารโหดเกย์หนุ่ม ตำแหน่งหัวหน้าจัดสวน-ดอกไม้โรงแรมชื่อดัง ย่านชายหาดชะอำ ถูกหนุ่มคู่ขาสุดแสบ เกิดละโมบโลภมาก วางแผนล่อลวงให้หนุ่มเพื่อนชายคนสนิท ออกมาพบในที่เปลี่ยวชายป่าละเมาะริมหาดชะอำ สบโอกาสคว้าของแข็งฟาดใส่ศีรษะอย่างไม่ยั้ง จนตายสยองคามือ ก่อนปลดทรัพย์สินเผ่นหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 15 เม.ย. พ.ต.ท.สุธรรม ป้อมสีทอง สวส.สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่บริเวณสุดชายหาดชะอำด้านทิศใต้ บ้านหนองแจง เขตเทศบาลเมืองชะอำ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.ชาลี สร้อยสุมลฑา ผกก.สภ.ชะอำ เจ้าหน้าที่วิทยาการเขต 16 เพชรบุรี แพทย์ รพ. ชะอำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน และกำลังตำรวจอีกหลายนาย

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมชายหาดติดกับป่าละเมาะ พบศพนายพิทักพงษ์ กิณะนา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 หมู่ 16 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย มีอาชีพเป็นหัวหน้าจัดสวนและดอกไม้ของโรงแรมทารามันตรา อ.ชะอำ สภาพนอนหงายใบหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่บริเวณท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ 2 แห่ง เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง จึงมอบศพให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายพิทักพงษ์ มีบุคลิกลักษณะท่าทางเรียบร้อยและชอบเพศเดียวกัน ก่อนเกิดเหตุ หลังจากเลิกงานผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเที่ยวชายหาดชะอำ เพื่อไปพบกับเพื่อนชายคนสนิท ที่มีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง ก่อนจะหายตัวไป จนกระทั่งมีชาวประมงกลับจากออกไปหาปลาในทะเล ผ่านมาพบว่ากลายเป็นศพแล้ว ส่วนทรัพย์สินของมีค่าและรถจักรยานยนต์ของผู้ตายสูญหายไป

ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกคู่ขาที่เป็นเพื่อนชายคนสนิท ล่อลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ก่อนหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อไว้ใช้เป็นแนวทางติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล