
เซ็กซี่สู้ไม่ไหว จอย –สุนันท์ษา งดหวิวซัมเมอร์นี้
เหตุเบื่อแฟชั่นเซ็กซี่เกลื่อนเมือง รับมีติดต่อเข้ามาเยอะ แต่ปฏิเสธ
ปีที่แล้ว ทายาทไฮโซ"จอย-สุนันท์ษา จิรมณีกุล" ลุกขึ้นมาสะบัดผ้า ถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสารแพรว สุดสัปดาห์ จนตะลึงกันทั้งประเทศ แต่มาถึงซัมเมอร์นี้ "น้องจอย" กลับขอยกธงขาว งดถ่ายบิกินี่ เพราะเบื่อแฟชั่นเซ็กซี่ที่มีอยู่เกลื่อนเมือง
"สำหรับถ่ายแฟชั่นบิกินีปีนี้ จอยคงของดค่ะ ถึงแม้จะมีพี่สไตล์ลิสต์ติดต่อเข่ามาเยอะเหมือนกัน อย่างปีนี้แล้วที่จอยถ่ายให้กับแพรว ก็รู้สึกว่ามันประสบความสำเร็จ เพราะเขามีคอนเซ็ปต์ที่ฉีกแนว พอถ่ายออกมาภาพเราก็ดูดี ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ"
แต่มาปีนี้ จอยรู้สึกว่า ปีนี้จะเน้นนางแบบหน้าใหม่ๆ มาถ่ายเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนที่เคยถ่ายมาแล้ว ก็จะออกเป็นแบบเซ็กซี่หมด จอยก็เลยไม่อยากทำ ไม่อยากให้ภาพออกมาซ้ำแบบเดียวกันหมด แต่ถ้าเล่มไหนมีคอนเซ็ปต์เจ๋งๆ จอยอาจจะถ่ายได้ แต่สงสัยว่าปีนี้คงไม่มีโอกาสแน่นอน เพราะเท่าที่เห็นก็จะเน้นเซ็กซี่มาก ซึ่งจอยเองคงเซ็กซี่สู้ใครไม่ได้...(หัวเราะ)