"แหม่ม คัทลียา" เผยความรู้สึกวันที่คืนดี "พี่หนูแหม่ม" คิดถึงวันวานที่เคยร่วมงานกัน

"แหม่ม คัทลียา" เผยความรู้สึกวันที่คืนดี "พี่หนูแหม่ม" คิดถึงวันวานที่เคยร่วมงานกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มิตรภาพตัดไม่ขาดจริงๆ เพราะถึงแม้จะต้องเจอกับมรสุมครั้งสำคัญในชีวิต จนทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกลายเป็นเกาเหลาชามใหญ่ แต่ท้ายที่สุดวันเวลาก็ช่วยเยียวยาทุกอย่างให้ดีขึ้นได้อีกครั้ง

สำหรับสองพี่น้องคู่ซี้ "แหม่ม คัทลียา" และ "แหม่ม สุริวิภา" แถมล่าสุดทางด้านของ แหม่ม คัทลียา ก็ยังได้ออกมาเปิดใจด้วยว่า ทุกวันนี้ตนและพี่หนูแหม่มได้นัดเจอกันอยู่เรื่อยๆ รวมถึงได้มีโอกาสย้อนดูผลงานสมัยวันวานที่เคยทำร่วมกัน ซึ่งในอนาคตถ้าหากได้มีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกตนก็ยินดีและพร้อมเต็มที่เสมอ

พี่หนูแหม่มออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากลับมาคุยกับเราแล้ว แฟนๆ เลยลุ้นอยากให้ร่วมงานกัน ?

"เราร่วมงานได้เสมอตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้จัดต่างๆ รวมถึงเจ้าของช่องต่างๆ ด้วย ที่จะผลิตรายการหรือคิดทำรายการและนำเราสองคนไปเป็นพิธีกร (ยิ้ม)"

เราสองคนได้คุยกันบ้างไหมเรื่องการกลับมาร่วมงาน ?

"เราคุยกันอยู่เรื่อยๆ คุยกันหลายๆ เรื่องด้วยค่ะ แต่มันก็สนุกอยู่แล้วนะ เพราะเราเองก็สนุกกับการทำงานร่วมกับพี่หนูแหม่มตลอดเวลาอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าหากมีคนหยิบยื่นโอกาสให้เราได้ทำงานด้วยกันอีก เอาจริงๆ แค่คิดก็สนุกแล้วค่ะ คือจะเป็นงานอะไรก็ได้ ละครเมื่อก่อนเราก็เคยเล่นด้วยกัน รายการเราก็ทำด้วยกัน"

มีคนถามเยอะไหมถึงโอกาสในการร่วมงานของเราทั้งคู่ ?

"ก็มีถามๆ เหมือนกันนะคะ แต่อย่างที่บอกก็ถ้าจะมีรายการสักรายการ มันก็ต้องมีการคิดก่อนว่าจะทำคอนเซ็ปต์แบบไหนหรืออะไรยังไง เพราะว่าตอนนี้รายการทีวีเปลี่ยนแปลงไปเยอะ วงการทีวีก็ต้องสู้กับสื่อหลายๆ ช่องทาง แต่ถ้าหากมีอะไรถูกใจติดต่อเข้ามายินดีมากๆ พร้อมเต็มที่ อีกอย่างตอนนี้นางก็ชวนฉันยิกๆ ให้ไปออกกำลังกาย เพราะนางฟิตมาก เป็นตัวอย่างที่ดีเลยค่ะ"

แสดงว่าถ้ามีเวลาว่างเราสองคนก็จะนัดเจอกันตลอด ?

"ใช่ค่ะ เจอกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว ตัวแหม่มเองก็ทำเล็บร้านพี่หนูแหม่มตลอด คุณแม่ก็ทำ คือทำมาเป็นหลายสิบปีแล้วค่ะ"

ด้วยความที่ความสัมพันธ์กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง แฟนๆ ก็นึกถึงผลสมัยก่อนอย่างรายการ สมาคมชมดาว ?

"มีนะคะ ไปรื้อภาพเก่าๆ มาดูเหมือนกัน โห...ผอมมากค่ะดิฉัน แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าพี่หนูแหม่มสวยมาก ขณะที่ตัวดิฉันเอ๊ะ อ้วนกว่า (ยิ้ม)"

พอเห็นภาพนั้นแล้วกลุ้มใจหรือเครียดเลยไหม ?

"ซีเรียสสิ แต่ว่าล่าสุดพอได้แสดงละครเวทีน้ำหนักก็ลดลงไปประมาณ 5 กิโลกรัม แค่เราก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะกลับไปเป็นแบบนั้นอีก เนื่องจากว่าตอนนั้นเรายังสาวมากๆ และร่างก็เล็กมาก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะผอมกว่านี้อีกสัก 2 กิโลกรัม คือแล้วแต่เลย เพราะเอาตรงๆ ทักวันนี้สามีก็ไม่ได้ว่าอะไร สามีบอกว่าแบบนี้กำลังโอเค นางก็ปลอบใจของนาง"

นอกจากรูปร่างที่คิดถึงแล้ว ยังมีเรื่องอื่นๆ ที่คิดถึงอีกไหม ?

"มันก็เป็นชีวิตเราเหมือนกันนะคะ เป็นช่วงหนึ่งของชีวิตที่สนุกและมีความสุข ยังจำได้ทุกตอนทุกเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตชมดาว หรืองานต่างๆ มันเป็นช่วงเวลาที่สนุกอยู่แล้ว เพราะว่าเราอยู่กันมานาน"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!