หนุ่มเล่านาทีระทึก เกือบตายเพราะปืนโง่ๆ เจอลูกค้าปล้นรถบิ๊กไบค์

หนุ่มเล่านาทีระทึก เกือบตายเพราะปืนโง่ๆ เจอลูกค้าปล้นรถบิ๊กไบค์
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(26 เม.ย.) ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพและข้อความจากเฟซบุ๊ก Ratchanon Boonnak โดยเล่าเหตุการณ์เตือนภัยผู้ขายรถและนัดส่งรถ หลังจากถูกชายวัยรุ่นทำทีเป็นลูกค้าติดต่อขอซื้อรถบิ๊กไบค์ และได้มีการนัดหมายรับส่งรถกันที่สถานที่แห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกลูกค้าที่กลายเป็นคนร้ายควักปืนไทยประดิษฐ์ออกมาพยายามปล้นรถไป

โดยผู้โพสต์ เล่าว่า มีลูกค้าโอนค้ามัดจำมาให้กับรุ่นพี่ของตนเองเพื่อขอซื้อรถ หลังจากจ่ายมัดจำมาแล้วก็โทรจี้ให้ไปส่งรถที่ประจวบคีรีขันธ์ โดยลูกค้ามีการสอบถามว่ามากี่คน และพยายามนัดรับรถบนเขา

ซึ่งตนเองรู้สึกว่าไม่ใช่ และไม่ขึ้นไปบนเขา และนัดให้เจอกันในสถานที่ที่มีคนอยู่เยอะ ซึ่งเมื่อเจอหน้ากันชายคนดังกล่าวได้นั่งมาบนรถของตน และให้ขับไปรับเงินที่บ้านพี่ชาย แต่ตนเองเห็นว่าแปลกๆ จึงให้คนขับรถจอดรถและส่งโลเคชั่นไปให้พี่ชายและแฟน

ชายคนดังกล่าวพยายามให้ขึ้นไปบนเขาอีกครั้ง แต่ผู้โพสต์บอกให้คนขับจอด ชายคนดังกล่าวจึงหยิบปืนไทยประดิษฐ์ออกมา และลั่นไกยิง แต่เคราะห์ดีที่กระสุนไม่ทำงาน ตนจึงจับแขนสะบัดปืนออก และกระโดดลงจากรถ วิ่งเข้าไปในบ้านเพื่อตะโกนขอความช่วยเหลือ

ชายคนร้ายได้ใช้ปืนจี้คนขับรถ แต่ก็โดนแย่งปืนอีกครั้งแต่สู้แรงไม่ไหว หลังจากนั้นผู้โพสต์จึงรีบแจ้งโทรศัพท์เรียกตำรวจให้มา ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ยอมรับทุกอย่าง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!