งานเข้า! ผู้เสียหายกรณี “ก้อง ห้วยไร่” เบี้ยวคอนเสิร์ต จ่อแจ้งความ-ฟ้องเรียกค่าเสียหาย 20 ล้าน

งานเข้า! ผู้เสียหายกรณี “ก้อง ห้วยไร่” เบี้ยวคอนเสิร์ต จ่อแจ้งความ-ฟ้องเรียกค่าเสียหาย 20 ล้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้เกิดกรณีดราม่าของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ เมื่อผู้จัดงานคอนเสิร์ตรายหนึ่งออกมาแฉยับว่า เจ้าของผลงานเพลงสุดฮิต “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” นั้นเบี้ยวงานคอนเสิร์ตในทวีปยุโรป ก่อให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ผู้เสียหายเตรียมบินตรงจากประเทศนอร์เวย์ หอบหลักฐานเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ ก้อง ห้วยไร่ ให้ถึงที่สุด จ่อฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเบื้องต้น 20 ล้านบาท ในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561 เวลา 11.00 น. ที่ สน.บางชัน

โดยในวันพรุ่งนี้ คุณอารี เมลบี้ ซึ่งเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตเจ้าใหญ่ของยุโรปในหลายๆ ประเทศ จะเดินทางมายังประเทศไทยพร้อมทนายความ เพื่อแจ้งความและลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.บางชัน

เหตุเกิดจากก่อนหน้านี้มีการตกลงทำสัญญาว่าจ้างให้ ก้อง ห้วยไร่ ไปแสดงคอนเสิร์ตหลายประเทศในยุโรป อาทิ เยอรมัน, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, นอร์เวย์ ฯลฯ ในช่วงเดือนมีนาคม 2561 และมีการจ่ายเงินค่าจ้าง ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก และอื่นๆ ล่วงหน้าไปหมดแล้ว แต่ ก้อง ห้วยไร่ กลับเบี้ยวงาน ไม่ยอมไปแสดงตามสัญญาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า และไม่บอกถึงสาเหตุแต่อย่างใด ทำให้เกิดความเสียหายหลายล้านบาท และเสื่อมเสียชื่อเสียง คุณอารี จึงตัดสินใจจะเข้าแจ้งความดังกล่าว และยืนยันว่า จะดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด รวมถึงการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายราวๆ 20 ล้านบาทอีกด้วย

ก้อง ห้วยไร่ หรือในชื่อจริง อัครเดช ยอดจำปา เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยเฉพาะเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง เช่นเดียวกับเพลง “คู่คอง” ที่ประกอบละครเรื่องดังอย่าง นาคี ก็กลายเป็นกระแสสุดฮอตเช่นเดียวกัน คงต้องมาติดตามกันอย่างใกล้ชิดว่า ดราม่าครั้งนี้จะจบลงในรูปแบบไหน

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!