บิ๊กตู่ อย่างคึก! ฟิตเดินไกลรอบทำเนียบรัฐบาล ปัดตอบซ้อมเดินหาเสียง

บิ๊กตู่ อย่างคึก! ฟิตเดินไกลรอบทำเนียบรัฐบาล ปัดตอบซ้อมเดินหาเสียง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ( คสช.) เมื่อวานนี้ (25 เม.ย. 61) ว่า หลังจากที่ห่างหายจากการออกกำลังกายประจำวันพุธ ในทุกสัปดาห์ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา  ปรากฏว่าเมื่อเวลา 15.30 น. นายกฯพร้อมด้วยพล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะทำงานเดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาลเดินออกกำลังกาย บริเวณด้านนอกทำเนียบรัฐบาล โดยนายกฯ

แวะเยี่ยมอาคารศูนย์กีฬา สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล สถานที่ออกกำลังกายของเจ้าหน้าที่และข้าราชการทำเนียบรัฐบาล ก่อนที่จะเดินออกไปทางประตู 5 ฝั่งตรงข้างกระทรวงศึกษาธิการ  ผ่านถนนตรงข้ามสำนักงานสหประชาชาติ (ยูเอ็น) สะพานมัฆวานรังสรรค์ เลียบคลองผดุงกรุงเกษม ผ่านวัดโสมนัสฯ เลี้ยวซ้ายสะพานเทวกรรมเข้าสู่ถนนนครสวรรค์  ผ่านแยกสนามม้านางเลิ้ง กลับเข้าสู่ถนนพิษณุโลก พร้อมแวะสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ผ่านสะพานชมัยมรุเชษฐ เข้าสู่ประตู 2 เดินกลับขึ้นไปยังตึกไทยคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาล โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ระยะทางเกือบ 3 กิโลเมตร ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยที่ค่อนข้างลำบาก เนื่องจากไม่ได้มีการกำหนดเส้นทางไว้ล่วงหน้า และไม่ได้มีการปิดถนนรถยนต์ยังมีผ่านไปมาอยู่

sanook2

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกฯแวะทักทายบรรดาแม่ค้าว่าขายดีหรือไม่  ระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวถามพยายามสอบถามว่าเป็นการซ้อมเดินหาเสียงในการลงพื้นที่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์  ปฏิเสธตอบคำถามเพียงแค่หันมามองแล้วยิ้ม พร้อมกับชื่นชมผู้สื่อข่าวว่า แข็งแรงมาก เดินกันไม่รู้จักเหนื่อยแต่เป็นผู้สื่อข่าวก็ต้อง อึดและ อดทนทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเหนื่อยหรือไม่พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า เหนื่อย แต่ก็ต้องอดทน เป็นนายกฯ ต้องอดทน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการออกกำลังกายครั้งนี้ของพล.อ.ประยุทธ์ ถือเป็นการออกกำลังกาย ครั้งแรกของปี 2561 โดยครั้งล่าสุดนายกฯ ได้ออกกำลังกายโดยการเต้นแอโรบิคและโชว์ท่าตีเข่ากับเสาในตึกสันติไมตรี เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลโต้ข่าวลือ จัดงบเป็นล้าน แค่ดึง BNK48 เข้าพบ นายกตู่

"แจ็ค หม่า" เยือนทำเนียบฯ เข้าพบ "บิ๊กตู่" เตรียมลงทุน 1.8 แสนล้าน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!