ประโยคคำตอบเด็ด! เมื่อซุปตาร์คนดังโดนขุดภาพเก่ามาแฉ

ประโยคคำตอบเด็ด! เมื่อซุปตาร์คนดังโดนขุดภาพเก่ามาแฉ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...เหล่าดาราคนดังในยุคที่เทคโนโลยีและโซเชียลมีเดียเข้ามาบทบาทสำคัญต่อโลกปัจจุบัน พวกเขามักจะเผชิญหน้ากับข่าวลือต่างๆ นานา กลายเป็นกระแสปั่นปวนชวนปวดหัวที่พลอยทำให้ต้องออกมาแก้ข่าวกันอยู่เป็นประจำ

โดยหนึ่งในกรณีสุดคลาสสิคของวงการบันเทิง คงจะหนีไม่พ้น "การขุดคุ้ยภาพเก่า" หรือ ภาพสมัยก่อนเข้าวงการ เพื่อนำมาเปรียบเทียบกัน และมักจะถูกโยงถึงเรื่องการทำศัลยกรรมอยู่เสมอๆ เพราะรูปร่างและใบหน้าที่เปลี่ยนไปจากเดิม ข่าวคราวเช่นนี้มักจะปรากฏให้เห็นอยู่บ่อยๆ และเหล่าซุปตาร์เองก็เตรียมคำตอบเอาไว้ให้สังคมได้กระจ่างอยู่เสมอ

"อดีตหลบไป ปัจจุบันจะเดิน" สำหรับที่ผ่านมาคำตอบของพวกเขา หลังจากที่ถูกขุดนำภาพเก่าๆ มาเป็นประเด็นให้พูดถึง ก็มีทั้งทีเล่นทีจริง บางคนก็ตอบขำๆ และปิดท้ายด้วยความจริงใจ หรือบางคนก็ยอมรับและอธิบายเหตุผลให้ผู้คนได้กระจ่างถึงความเปลี่ยนแปลงไปบนใบหน้า และนี่คือคำตอบเด็ดๆ ยังเป็นที่จดจำของเหล่าดาราตลอดทศวรรษที่ผ่านมา...

dara401

"ทุกคนก็มีอะไรที่มันเปลี่ยนแปลงไปได้อยู่แล้วครับ เราออกกำลังกายด้วย ไม่ได้พึ่งแต่มีดหมอ ตั้งแต่เข้าวงการมาสิ่งที่ทำศัลยกรรมอย่างเดียวก็คือตา" - "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" พระเอกหนุ่มที่โดดขุดคุ้ยภาพเก่าๆ มาตามหลอกหลอนเสมอ คำชี้แจงของเขาก็ทำให้คนกระจ่าง เปลี่ยนแปลงมาหล่อได้ขนาดนี้...ถือว่าเยี่ยม!

"เราเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ ก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ไม่ได้ทำอะไรกับหน้าเลยค่ะ ถ้าทำจะบอก...แต่นี่ไม่ได้ทำ แต่เราก็ห้ามความคิดเห็นคนอื่นไม่ได้อยู่แล้ว" - สาวสวย "ไอซ์ ปรีชญา" ที่เคยโดนขุดภาพมาเหมือนกัน ก็อย่างที่ได้จากคำตอบของผู้หญิงคนนี้ คนเรายังเติบโตทุกวัน อะไรๆ ก็ต้องเปลี่ยนแปลงพัฒนาไป

 dara402

"ผมเป็นคนจมูกโด่งอยู่แล้ว พอผอมลงก็ทำให้เห็นชัดขึ้นเท่านั้นเอง ผมเคยน้ำหนัก 120 กิโลกรัม ตอนนั้นความอ้วนยังบดบังความหล่ออยู่เลย" - ถึงจะเป็นพระเอกมาดเข้ม สายบู๊แห่งช่อง 7 สี แต่ "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" ในอดีตนั้นก็เคยเป็นเด็กอ้วนฉุ เปลี่ยนแปลงตัวเองมาได้ดีถึงทุกวันนี้ เพราะความมุ่งมั่นโดยแท้

"ผมทำแค่ตาอย่างเดียว พิสูจน์ได้ครับ หน้าผมเป็นพวก baby fat ไปออกกำลังกายมาก็ลงเองครับ ผมก็เข้าใจวันหนึ่งภาพก็ต้องหลุดอยู่แล้ว" - จากเด็กต่างจังหวัดคนหนึ่ง "เต้ย พงศกร" ก็ได้ยอมรับตรงไปตรงมาว่าเคยเสริมหล่อพึ่งหมอตรงไหนบ้าง ดูยังไงก็เปลี่ยนไปไม่เยอะ แค่โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากกว่า

 dara403

"ก็หนูไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด หนูก็อยากพัฒนาอะไรให้ดีขึ้นบ้าง ยอมรับค่ะว่าเคยทำจมูก ตาก็ติดสติ๊กเกอร์เอา ผิวก็แค่ขัดเอา" - เห็นมาตั้งแต่สมัยแข่งขันในรายการ พอมีซีนขึ้นหน่อยก็โดนกระแสเหมือนกัน "กวาง เดอะเฟซ" กับคำตอบที่ได้ใจไปเต็มๆ เพราะรู้ถึงจุดด้อยของภาพลักษณ์ตัวเอง แต่งนิดเสริมหน่อยก็ถือว่าเพื่อตัวเอง

"ผมเสียใจมาก มีคนบอกผมเอาหน้าตุ๊กตาบาร์บี้เป็นแบบให้หมอทำ ผมทำมาแพงครับ ผมมองว่าศัลยกรรมทำให้เราดูดีขึ้น และก็เป็นใบหน้าใหม่ของเรา" - ก็เป็นหนึ่งหนุ่มจากอีสานบ้านเฮา "อ้วน เด่นคุณ" จากเด็กหนุ่มบ้านๆ พัฒนาเป็นหนุ่มหล่อล่ำคมเข้มผู้ทรงเสน่ห์ ก็ยอมรับแน่นอนว่าไปคุณหมอช่วย แต่ไม่ได้เลียนแบบตุ๊กตาบาร์บี้แน่ๆ

"คือไปจัดฟันใหม่มาค่ะ ตอนช่วงที่กรามเล็กลง หน้าเราจะยาวขึ้น แต่ก็ไม่อยากพูดเยอะ เดี๋ยวจะดูว่าเป็นข้ออ้างอีก" - เป็นสาวที่ถูกโจมตีเรื่องความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าบ่อยสุดๆ บ่อยจนเริ่มชินไปแล้ว "ออม สุชาร์" ก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมใดๆ เห็นสวยๆ แบ๊วๆ แบบนี้ ใช้เทคนิคความงามของผู้หญิงกับพึ่งทันตแพทย์ล้วนๆ นะจ๊ะ

 dara404

"ไม่ได้ทำอะไรเลย จับดูได้ เสริมดั้ง-ตัดกามคงไม่ไหว ถ้าทำก็ไม่รู้จะออกมาดีหรือเปล่า ถ้าออกมาแย่ผมคงโดดตึกเลย" - หลายคนน่าจะยังคงจำช็อตเด็ด บีบโยกจมูกให้ดูจะๆ ก็แน่นอนว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม "กอล์ฟ พิชญะ" บอกเองตรงๆ มันน่ากลัวจะตายไป หน้าเดิมที่พ่อแม่ให้มาก็ทุนเดิมดีอยู่แล้ว ไม่เห็นจำเป็นต้องทำอะไรอีกเลย

"เรื่องจริงก็คือเรื่องจริง ทุกคนมีอดีตอยู่แล้ว ผมยังตลกตัวเองอยู่เลย ณ ปัจจุบันผมเป็นแบบนี้ ส่วนอดีตผมก็กลับไปแก้ไขไม่ได้อยู่แล้ว" - รายล่าสุดที่โดนขุดภาพเก่ามาเล่นงาน แต่คำตอบของ "ก็อต จิรายุ" ก็ต้องปรบมือให้ไปเลย เพราะมันคือความจริง ยังไงเราก็หนีความจริงและกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้อยู่แล้ว...เท่มาก

 dara405

"กล้าพูดได้เลย ไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไรบนหน้าเลยค่ะ 100% มันเป็นเทคนิคแต่งหน้าค่ะ บนใบหน้านี้ของจริงทั้งหมดค่ะ" - เพราะเห็นโลดแล่นในวงการมาตั้งแต่ยังวัยทีน บัดนี้เป็นสาวทรงเสน่ห์ "เกรซ กาญจน์เกล้า" มักถูกนำเอาภาพเก่าๆ มาเทียบกันตลอด แต่ของแบบนี้ไม่ได้ข้องเกี่ยวกับทางแพทย์ เพราะเดี๋ยวนี้การแต่งหน้า...ก็ช่วยได้เยอะ

"คนเราโตมาก็ต้องดูแลตัวเองบ้างครับ ตอนเด็กๆ ผมเคยเป็นนักฟุตบอลด้วย อาจจะตัวดำๆ และสิวจะเยอะหน่อย เพราะเข้าวงการมาถึงค่อยมาดูแลตัวเอง" - จำได้ว่าโดนขุดภาพเก่าเล่นงานตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ "เคน ภูภูมิ" ก็เคยให้คำตอบที่ทำให้สังคมกระจ่าง เพราะการเติบโตและเป็นหนุ่มขึ้น จากสมัยเด็กที่เป็นนักกีฬา พอได้ดูแลตัวเอง...มันก็จะดีแบบนี้

 dara406

"คือแม่ให้มาค่ะ ทั้งหน้าอก ทั้งหน้าตา หน้าอย่างเราไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไร ก็ยังโดนถามแบบนี้บ่อยเสมอ" - แรกๆ หน้าบวม แต่ตอนนี้หน้าเข้ารูปมาก เป็นคำตอบที่ผู้คนมักจะสงสัยกับใบหน้าของ "ใหม่ ดาวิกา" ความงามที่ยังพัฒนาอยู่เสมอๆ แต่สวยขนาดนี้ไม่ต้องพึ่งหมอที่ไหน เพราะคำตอบที่ได้คือ...พ่อแม่ให้มาล้วนๆ

"ผมไม่เคยทำศัลยกรรมเลย สาบานได้ แค่ดัดฟันอย่างเดียว สมัยก่อนเรียนช่างศิลป์ ผมน้ำหนักแค่ 55 กิโลกรัม แต่ไม่รู้ตอนนี้เพราะปฏิบัติธรรมหรือเปล่าหน้าเลยเปลี่ยน" - เพราะเห็นความเปลี่ยนแปลงไปจากสมัยเป็นหนุ่มออฟฟิศ พี่หมื่น "โป๊บ ธนวรรธน์" ที่ยืนยันแบบกวนๆ สงสัยว่าธรรมะจะทำให้รูปร่างเปลี่ยนไปมั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ภาพเก่าดารา