คิดถึงกันไหม “จีจี้ จอมขวัญ” อดีตนางเอกดาวรุ่ง วันนี้คือคุณแม่ลูก 2

คิดถึงกันไหม “จีจี้ จอมขวัญ” อดีตนางเอกดาวรุ่ง วันนี้คือคุณแม่ลูก 2
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นนางเอกที่หลายคนคิดถึงเสมอ สำหรับ จีจี้ จอมขวัญ สาวลูกเสี้ยวไทย จีน อเมริกัน ผู้โด่งดังจากละครเรื่อง “สืบสวนป่วนรัก” ที่ออกอากาศเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ประกบพระเอกชื่อดัง “แดน วรเวช” พร้อมกับผลงานโฆษณาอีกมากมาย ที่ทำให้เธอกลายเป็นนางเอกดาวรุ่งในวัยเพียง 17 ปี แต่สุดท้ายเธอก็ลาวงการไปในปี พ.ศ. 2554 และเข้าพิธีวิวาห์กับนักแข่งรถชื่อดัง “กีกี้ ศักดิ์ นานา” ในปี พ.ศ. 2556

ปัจจุบันนี้ “จีจี้” คือคุณแม่ยังสาวของ “น้องมารีอา” วัย 4 ขวบ และ “น้องเอ็มม่า” วัย 1 ขวบ  ซึ่งนับว่าลูกสาวทั้ง 2 ถอดแบบความสวยและความน่ารักมาจากคุณแม่เป๊ะๆ ส่วนเรื่องการเลี้ยงดู เห็นได้จากในอินสตาแกรมของ “จีจี้” เธอยังทุ่มเทเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยตนเองเต็มตัว และยังหาเวลาว่างออกกำลังกายดูแลรูปร่างให้ดีสมส่วนอยู่เสมอ

ส่วนเรื่องความสวย เธอยังคงมีหน้าตาที่สวยน่ารักเหมือนกันกับช่วงที่เข้าวงการแรกๆ แต่ด้วยบุคลิกที่เปลี่ยนไปจากวัยรุ่นสู่บทบาทคุณแม่ลูก 2 ทำให้เธอดูโตขึ้นทีเดียว แม้ปัจจุบัน “จีจี้” จะไม่นิยมแต่งหน้าจัดเต็ม แต่เลือกที่จะโชว์ผิวสวยแบบธรรมชาติ ยิ่งทำให้รู้ว่าเธอดูแลตัวเองได้ดีมากๆ แม้จะโชว์หน้าสดก็รอดทุกสถานการณ์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!