หนุ่มใหญ่กลุ้มใจไม่มีเงินส่งให้เมีย ตัดสินใจผูกคอตายลาโลก

หนุ่มใหญ่กลุ้มใจไม่มีเงินส่งให้เมีย ตัดสินใจผูกคอตายลาโลก

วันนี้ (23 เม.ย.61) เวลา 08.30 น. พ.ต.ท.เด่นชัย ชำนาญในเมือง รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายอยู่ที่ บริเวณโรงงานสมบูรณ์โชค ถนนสายพิมาย-บ้านท่าแดง  ม.10 บ้านจบก ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยพันธุ์ศรีนคร พบศพคนผูกคอเสียชีวิต โดยใช้สายเข็มขัดผูกติดกับตาข่ายในห้องนอนแล้วผูกคอตัวเอง สภาพศพยืนงอเข่า สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ทราบชื่อนายสมพงษ์ โนนสูงเนิน อายุ 67 ปี จ.ศรีสะเกษ

เป็นพนักงานขับรถบรรทุกของโรงงานสมบูรณ์โชค ตรวจสอบภายในห้องนอนพบจดหมายเขียนวางไว้มีข้อความว่า “คำพันธ์ พี่ลาก่อน ชาติหน้าถ้ามีพบกันใหม่”  คงจะเป็นจดหมายลาตายกับภรรยา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

สอบถาม นายโจ สามารถ อายุ 28 ปี จ.สุรินทร์ คนพบเห็นและเป็นเพื่อนร่วมงานผู้ตาย บอกว่า ตนเป็นพนักงานขับรถแบแม็คโคร ผู้ตายเป็นพนักงานขับรถบรรทุก ให้กับโรงงานสมบูรณ์โชค โดยเมื่อช่วงเย็นก่อนจะเข้านอนได้นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน

ผู้ตายได้บ่นให้ตนฟังว่ากลุ้มใจไม่มีเงินที่จะส่งไปให้ภรรยาที่บ้าน ผู้ตายมีภรรยาหลายคน หลังจากนั้นก็ได้แยกย้ายกันเข้าห้องนอน ซึ่งห้องนอนอยู่ติดกัน พอตื่นเช้าขึ้นมาตนเห็นว่า นายสมพงษ์ฯ ยังไม่ตื่นออกมาจากห้อง

ตนจึงเปิดประตูเข้าไปดูและตกใจสุดขีด เมื่อเห็นนายสมพงษ์ฯ ผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงรีบออกมาบอกนายศิริโชค นิยมไร่ เจ้าของโรงงานทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ หน่วยกู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาลพิมาย เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุจากการเสียชีวิต และแจ้งให้ญาติผู้ตายมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทราบต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!