ตร.ประสานดารารีวิว "เมจิกสกิน" มาให้ข้อมูลสัปดาห์หน้า

ตร.ประสานดารารีวิว "เมจิกสกิน" มาให้ข้อมูลสัปดาห์หน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจเตรียมประสานดารานักแสดงรีวิว "เมจิกสกิน" ทยอยเข้าให้ข้อมูลในสัปดาห์หน้า

พ.ต.ท.ปองพล เอี่ยมวิจารณ์ รองผกก.ฝ่ายอำนวยการ 5 (กิจการต่างประเทศ) กองบัญชาการศึกษา เปิดเผยถึงกรณีการเข้าตรวจค้นโรงงานผลิตภัณฑ์ในเครือ เมจิก สกิน จำกัด ว่า ในเบื้องต้นพบสินค้าจำนวนหลายยี่ห้อที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อตั้งแต่แรก ซึ่งจะต้องทำการเก็บรวบรวมสินค้าดังกล่าวและส่งให้กับทางผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบว่าสินค้าดังกล่าวเข้าข่ายผิดกฎหมายหรือไม่

>>> กินอะไรลงไป? ภาพตีแผ่โรงงาน "เมจิก สกิน" เบื้องหลังอาหารเสริมชวนสะพรึง

นอกจากนี้ที่จะมีการเรียกดารา นักแสดง และเน็ตไอดอล เข้าสอบปากคำนั้น คาดว่าน่าจะมีการประสานให้ ดารา ทยอยเข้าให้ปากคำภายในสัปดาห์หน้า โดยจะต้องทำการสอบปากคำโดยละเอียดว่าใช้สินค้าดังกล่าวจริงหรือไม่ หรือแค่รับรีวิวสินค้าเท่านั้น ส่วน ดารา นักแสดงที่รีวิวสินค้า ให้กับแบรนด์เมจิกสกินนั้น นางวรรณภา พวงสน ผู้ต้องหาได้ให้การว่า ได้มีการว่าจ้างให้เหล่าดารานักแสดงเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียง รีวิวโฆษณาสินค้าให้ ซึ่งได้ว่าจ้างในราคาตั้งแต่ 10,000 - 50,000 บาท

โดยขณะนี้ยังไม่ได้รับการประสานจากดารานักแสดงต่างๆ คนใด ว่าจะเข้ามาให้ปากคำ ซึ่งในส่วนนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะต้องเชิญตัวมาสอบปากคำหรือไม่

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบความผิดของบริษัทฯ ทั้งในส่วนของการประกอบธุรกิจ การนำเข้าสินค้า แหล่งผลิตและที่มา รวมถึง การโฆษณาชวนเชื่อ และหนึ่งในขั้นตอนที่บริษัทดังกล่าวใช้ในการโฆษณาชวนเชื่อ คือ การนำเหล่าดารานักแสดง ศิลปินนักร้อง และเน็ตไอดอลชื่อดัง มาช่วยในการโฆษณา รีวิวสินค้า และสรรพคุณ

>>> ตำรวจจ่อเรียก 56 ดารา-เน็ตไอดอล แจงโยงปม "เมจิกสกิน"

ซึ่งขณะนี้พบว่า มีดารานักแสดงมากกว่า 16 คน ประกอบไปด้วย กันต์ กันตถาวร, วุ้นเส้น วิริฒิพา, ปันปัน สุทัตตา, ฝ้าย ณัฐหทัย (แอมไฟน์), นัท นิศามนี เน็ตไอดอลชื่อดัง, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ,ไอซ์ อภิษฎา, ออฟฟี่ อรพรรณ เน็ตไอดอล, กิ๊บซี่ วนิดา, จุ๋ย วรัทยา, น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559, สายป่าน อภิญญา, มารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560, เคน ภูภูมิ, แพทตี้ อังศุมาลิน, ขวัญ อุษามณี, รถเมล์ คะนึงนิจ, อุ้ม ลักขณา, ศรีริต้า เจนเซ่น, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, ดีเจเพชรจ้า, นิวเคลียร์ หรรษา, ขนมจีน กุลมาศ, แพท ณปภา, หญิงแย้ นนทพร, น้ำชา ชีรณัฐ, มาร์ช จุฑาวุฒิ, ม้า อรนภา, ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ เมย์ พิชญ์นาฏ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!