แบบนี้ก็ได้หรือ จับภาพชัดโจรกระจอกแย่งโทรศัพท์จากมือเด็ก 4 ขวบ

แบบนี้ก็ได้หรือ จับภาพชัดโจรกระจอกแย่งโทรศัพท์จากมือเด็ก 4 ขวบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพวงจรปิดนาทีโจรกระจอก เดินเข้ามาชิงโทรศัพท์ไปจากเด็ก 4 ขวบ ลูกเจ้าของบ้านไปจากมือ ก่อนวิ่งหนีไป แจ้งความแต่ตำรวจไม่สนใจ

ชาวบ้านได้นำภาพจากวงจรปิดร้องเรียนต่อสื่อ หลังมีคนร้ายเข้ามายื้อแย่งโทรศัพท์มือถือจากมือเด็กที่นั่งอยู่ในบ้าน เมื่อนำเรื่องไปแจ้งความกับตำรวจแล้ว ยังคงเงียบหายไม่มีการตรวจสอบหรือสอบสวนใดๆ จึงร้องให้สื่อมวลชนช่วยอีกทาง

สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดช่วงเช้าวันนี้ (22 เม.ย.) นายมนตรี อายุ 33 ปี เจ้าของร้านของชำใน ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้นำภาพจากวงจรปิด ความยาวประมาณ 1.30 นาที สามารถจับภาพคนร้ายสวมหมวกกันน็อค ส่วนที่ท่อนขามีลายสักทั้ง 2 ข้าง ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม ซูเปอร์คัพ สีแดง-ขาว มาจอดที่หน้าบ้าน และลงมาแย่งโทรศัพท์มือถือไปจากมือลูกชายวัย 4 ขวบ ก่อนจะหลบหนีไป

นายมนตรี ยังเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า บ้านของตนเคยถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์มาหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือช่างยันถังแก๊ส และครั้งล่าสุดเช้าวันนี้ก็มาแย่งโทรศัพท์มือถือวีโว่ ไปจากมือลูกชายของตน หลังเกิดเหตุตนไปแจ้งความตั้งแต่เช้า กระทั่งป่านนี้ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบเลย หวั่นว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ขณะที่ช่วงเกิดเหตุ น้องปันปัน อายุ 4 ขวบ กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่หน้าร้านของชำ ปรากฏว่ามีคนร้ายมาถามว่าอยู่กับใคร แต่น้องก็ไม่ได้ตอบออกไป พยายามเดินหนีคนแปลกหน้า แต่คนร้ายก็เข้ามาดึงโทรศัพท์มือถือออกจากมือและขับรถหนีไป น้องจึงร้องไห้เสียงดัง เมื่อตนออกมาดูจึงพบว่ามีคนร้ายมาแย่งโทรศัพท์มือถือจากลูกชายไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!