สามีหายหลังเข้าป่า เสียงสุดท้ายที่ภรรยาได้ยิน บอกถูกกลุ่มคนติดอาวุธคุมตัว

สามีหายหลังเข้าป่า เสียงสุดท้ายที่ภรรยาได้ยิน บอกถูกกลุ่มคนติดอาวุธคุมตัว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 เม.ย.) พ.ต.อ.สันติ สุภา ผกก.สภ.ขุนยวม อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า เมื่อวันวานนี้ ( 21 เม.ย.) เวลา 14.30 น. ได้มี นางอรณา อายุ 57 ปี เข้ามาแจ้งว่า สามี ชื่อนายการุณ อายุ 55 ปี ได้ขับขี่ จยย.ฮอนด้าดรีม สีแดง ไม่ติดป้ายทะเบียนออกจากบ้านแล้วหายไป

 หลังจากนั้นได้โทรมาบอกว่าถูกกลุ่มบุคคลประมาณ 10 คน พร้อมอาวุธปืน ควบคุมตัวไว้ขณะที่เข้าไปในป่า อช.ดอยเวียงหล้า ขณะนี้ยังไม่ทราบพิกัดที่แน่ชัด และหลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้มาแจ้งขอความช่วยเหลือให้ จนท.ตำรวจช่วยตามหา

เจ้าหน้าที่ได้นำชุดสืบสวน สภ.ขุนยวม ประสานเจ้าหน้าที่ทหารพราน 3605  เจ้าหน้าที่ป่าไม้ เจ้าหน้าที่ปกครอง ประชุมร่วมกันและออกค้นหา บริเวณดอยเวียงหล้า ม.3 บ้านแม่สุริน. ต.ขุนยวม. อ.ขุนยวม

เบื้องต้น เช้าวันนี้ พบ รถจยย.ฮอนด้าดรีม สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของนายการุณ ในบริเวณป่าห้วยแห้ง เขต อช.ดอยเวียงหล้า จึงเริ่มมีเบาะแสขึ้นมาบ้าง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมสนธิกำลังระดมค้นหาในป่าละเมาะแต่ก็ยังไม่พบ จากนั้นจึงได้ประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่เพิ่มซึ่งก็ยังไม่พบร่องรอยใดๆ เพิ่มอีก

ทางด้าน พ.ต.อ.สันติ สุภา ผกก.สภ.ขุนยวม กล่าวว่า พอได้รับทราบข่าวว่ามีคนหายก็ได้รีบประสานงานหาข้อเท็จจริงเพื่อออกทำงานค้นหา ส่วนประเด็นที่ภรรยาผู้สูญหายแจ้งไว้ว่าถูกกลุ่มบุคคลพร้อมอาวุธปืนควบคุมตัวไว้ จนท.เร่งหาสอบสวนข้อเท็จจริง

เบื้องต้น ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว และได้ร่วมกับจนท.หลายฝ่ายออกติดตามหาผู้สูญหายในป่าดอยเวียงหล้าต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!