เพื่อนฆ่าเพื่อน ปิดฉากมิตรภาพแค้น สังเวยคำพูดเหยียดหยามแรมปี

เพื่อนฆ่าเพื่อน ปิดฉากมิตรภาพแค้น สังเวยคำพูดเหยียดหยามแรมปี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 เม.ย.) เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา ที่บ้านโนนถาวรตำบลถ้ำวัวแดง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ พ.ต.อ.ประทีป ปิยะท้ศน์ศรี ผกก.สภ.หนองบัวแดง พร้อมชุดสืบสวน เดินทางไปยังที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในบ้านถาวร ตำบลถ้ำวัวแดง อำเภอหนองบัวแดง

ตรวจสอบบริเวณหน้าบ้านพบร่างของผู้เสียชีวิต คือ นายประจักษ์ อายุ 38 ปี ในสภาพนอนหงาย มีเลือดไหลออกที่หน้าอก สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงยีนส์ ที่หน้าอกซ้ายมีบาดแผลฉีกขาด คล้ายถูกยิงด้วยอาวุธปืน มีชาวบ้าน 5 คน ได้ช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุคือ นายสาคร อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต พร้อมกับอาวุธปืนแก๊ป 1 กระบอกที่ใช้ก่อเหตุ

เบื้องต้น นายสาคร ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ยิงเพื่อนครั้งนี้ เพราะความคับแค้นใจที่สะสมมานานแล้ว เพราะผู้เสียชีวิตมักจะนำเรื่องส่วนตัวไปพูดในสิ่งเสียๆ หายๆ อยู่เป็นประจำ กล่าวหาว่าคนแอบค้ายาบ้ามาโดยตลอด แต่ตนเองไม่ตอบโต้ใดๆ เก็บเอาไว้มาตลอด

กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ก็พากันนั่งตั้งวงหล้า นายประจักษ์ก็ยังพูดเยาะเย้ยกล่าวหาว่าตนค้ายาบ้า หรือเป็นสายให้ตำรวจบ้าง ตนจึงเกิดบันดาลโทสะ วิ่งขึ้นบ้านไปคว้าเอาปืนแก๊ปลงมายิงใส่ 1 นัด ทำให้ นายประจักษ์ ล้มลงแน่นิ่ง หลังจากนั้นตนก็ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมไปดำเนินคดี พร้อมกับแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!