เศร้าใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยขับกระบะหลับใน ชนเสาไฟเสียชีวิต

เศร้าใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยขับกระบะหลับใน ชนเสาไฟเสียชีวิต

ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 19  เม.ย. ร.ต.อ.ธนกฤต สอดสี รอง สว.(สอบสวน)  สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี พร้อม พ.ต.ท.วิโรจน์ ภาคภูมิ รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.ศรีประจันต์  และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายชัยนาท-สุพรรณบุรี หมู่ 1 ต.ศรีประจันต์  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ มาสด้าสีขาว ทะเบียน บง 853 อุทัยธานี ชนอัดก๊อปปี้กับเสาไฟฟ้าส่องาว่างกลางถนนสภาพพังเสียหายยับเยินกลายเป็นเศษเหล็ก

ที่พื้นถนนมีเครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้าง ของใช้ต่าง ๆ กระจายเกลื่อน ในรถพบร่างนายวัน  คำหอม อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/4 หมู่ 5 ต.หนองปริง อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี

ถูกพวงมาลัยอัดติดกับเบาะนั่งคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างออกจากซากรถ แล้วทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ. ศรีประจันต์  ให้แพทย์ช่วยชีวิต แต่นายวัน คนขับทนความเจ็บปวดไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่านายวัน ผู้เสียชีวิตเป็นช่างก่อสร้าง และเป็นอาสาสมัครมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขต อ.หนองหญ้าไซ ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะออกจากบ้านจะไปทำธุระโดยขับมาตามถนนสายดังกล่าวด้วยความเร็ว

ถึงที่เกิดเหตุมีพยานเห็นว่ารถคันดังกล่าวขับส่ายไปมา ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟอย่างแรง จนรถพังเสียหายคนขับถูกพวงมาลัยและคอนโซลอัดกระแทกหน้าอกอย่างแรง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุจากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าผู้ทำงานหนัก คาดว่าคงจะพักผ่อนไม่เต็มที่ ทำให้ง่วงนอนแล้วเกิดอาการหลับใน กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังจากชันสูตรอย่างละเอียดได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!