สุดเซ็ง กิ่งไม้ขนาดใหญ่หักทับรถเก๋งป้ายแดงเพิ่งออกมาได้ไม่กี่วัน

สุดเซ็ง กิ่งไม้ขนาดใหญ่หักทับรถเก๋งป้ายแดงเพิ่งออกมาได้ไม่กี่วัน

ท้องฟ้ามืดฝนลมกระโชกแรงกิ่งไม้ขนาดใหญ่หักทับรถเก๋งป้ายแดงเพิ่งออกมาได้ไม่กี่วัน เจ้าของเศร้าแต่โชคดีออกจากรถได้ประมาณ  5 นาที ก่อนที่ต้นไม้จะหักทับรถ

วันที่ 19 เมษายนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรังได้รับแจ้งเหตุพายุฤดูร้อนลมกระโชกแรงพัดต้นไม้ทำให้กิ่งขนาดใหญ่หักทับรถเก๋งหรูป้ายแดง เจ้าของรถเศร้าเพิ่งออกมาประมาณสัปดาห์ รถถูกไม้หักทับรถทั้งคัน

เหตุเกิดที่ ถนนศรีตรัง 1 ใกล้สี่แยกวังตอ ในเขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเดินทางถึงที่เกิดเหตุพบต้นไม้ขนาดใหญ่หักทับรถเก๋งยี่ห้อ เอ็มจี สีแดง ทะเบียน ก 0442 สตูล บริเวณหลังคายุบกระจกหลังแตก

โชคดีที่ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ภายในรถยนต์คันดังกล่าว จึงได้มีการประสานเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงชนบทตรังที่มีหน้าที่รับผิดชอบถนนสายนี้ โดยส่งเจ้าหน้าที่พร้อมเลื่อยยนต์มาทำการตัดต้นไม้กิ่งไม้ออกจากรถยนต์ที่ประสบเหตุ โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงก็สามารถนำต้นไม้ออกจากรถได้ทั้งหมด

ในระหว่างนั้นนายกัปนาจ จันดา อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/2 ถนนศรีตรัง 1 ในเขตเทศบาลนครตรัง เจ้าของรถก็แจ้งบริษัทประกันภัยชั้น 1 มาดำเนินการเรื่องนำรถไปซ่อมต่อไป

เจ้าของรถคันดังกล่าวกล่าวว่า "ผมจอดรถเพื่อหลบแดด ในวันนี้เกิดลมพัดแรงกว่าปกติ หลังจากที่จอดและออกจากรถได้ประมาณ 5 นาที ก็เข้าบ้าน ทันใดนั้นมีเสียงลมพัด ต้นไม้ก็หักลงมาทับรถซึ่งจอดอยู่ริมถนนพอดี

เห็นแล้วถึงกับเศร้าใจ เพราะเพิ่งซื้อรถป้ายแดงออกมาได้ไม่กี่วันนี้เอง แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บเพราะเพิ่งออกมาจากรถเพื่อเข้าบ้าน"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!