ถูกไปอีก! “เงินติดล้อ” เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ปรับลดดอกเบี้ยเหลือแค่ 0.68 เปอร์เซ็นต์

ถูกไปอีก! “เงินติดล้อ” เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ปรับลดดอกเบี้ยเหลือแค่ 0.68 เปอร์เซ็นต์

     กู้ยุคนี้ เขาดูกันที่ดอกเบี้ย  ยิ่งถูกยิ่งใช่ เพราะจะทำให้ชีวิตที่ติดภาระไม่ลำบากจนเกินไป ยังหายใจได้คล่อง ขยับตัวได้สบาย และเมื่อผ่อนเบาขึ้น ชีวิตไม่ติดขัดก็มีสิทธิ์เป็นอิสระได้เร็วกว่าเดิม

     ด้วยแนวคิดนี้ส่งผลให้ “เงินติดล้อ” จึงคิดเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่เพื่อช่วยพี่น้องชาวไทยด้วยกันกับการปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้เหลือแค่ 0.68 เปอร์เซนต์ต่อเดือนเพื่อให้ทุกปัญหาเรื่องเงินแก้ไขได้แค่มีรถ

      รับทุกรุ่น รับทุกปี รับทุกประเภท ได้เงินในวันเดียว!

     สำหรับคนที่กังวลกลัวเงินติดล้อจะไม่ #ช่วยกัน เพราะรถที่มีไม่ใช่รุ่นใหม่ ไม่ใช่ยี่ห้อยอดนิยม และบางคนก็กลัวไม่อยากโอนเล่ม บอกได้เลยว่าไม่ต้องกลัว! เพราะเงินติดล้อช่วยทุกคน รับรถทุกรุ่น รับทุกปี รับทุกประเภท และไม่ต้องโอนเล่ม ที่สำคัญยังฟรีค่าธรรมเนียม (ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน เท่านั้น) ได้เงินในวันเดียวแบบที่ไม่ต้องรอลุ้นกันให้เหนื่อย

 

     “เชื่อถือได้” หัวใจสำคัญของคนคิดจะกู้

     คิดจะกู้ต้องหาแหล่งกู้ที่เชื่อถือได้ นี่คือเรื่องสำคัญที่ต้องไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาให้ต้องรับเละแก้ไม่ตกในภายหลัง

     เงินติดล้อ คือหนึ่งในคำตอบของคำว่า “เชื่อถือได้” ด้วยความที่ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด เป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ทั้งยังเป็นเพียงบริษัทเดียวเท่านั้นที่เป็นผู้นำธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ทุกประเภทและโบรกเกอร์จำหน่ายประกันวินาศภัยที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ดังนั้นแนะนำให้มองหาคำว่า “เงินติดล้อ” ทุกครั้ง เพื่อรับบริการที่มีมาตรฐาน #ดอกถูก #เงินติดล้อคือเงินติดล้อ

 

 

[Advertorial]   

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!