เมียเปิดสาเหตุผัวจมน้ำตาย ผัวเก่าบอกเห็นเดินตามลงน้ำ หลังตั้งวงเหล้ากัน 3 คน

เมียเปิดสาเหตุผัวจมน้ำตาย ผัวเก่าบอกเห็นเดินตามลงน้ำ หลังตั้งวงเหล้ากัน 3 คน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (18 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำในหนองฝา หมู่ 4 ตำบลวัดจันทร์ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก 

ที่เกิดพบศพ นายรุ่งอรุณ อายุ 39 ปี จมน้ำเสียชีวิตอยู่ อาสาสมัครกู้ภัยพิษณุโลกจึงช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยบาดแผล และให้ญาติยืนยันว่าเป็นนายรุ่งอรุณจริง ก่อนนำศพไปชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลพุทธชินราช

จากการสอบถาม นางสาวรวม อายุ 44 ปี บอกว่า ในช่วงค่ำคืนของวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายรวมทั้งตนเองและสามีเก่าได้มาตั้งวงดื่มสุรากันที่บ้านใกล้เคียงจุดที่พบศพ โดยก่อนหน้านี้ตนเองและสามีได้มีปัญหาระหองระแหงใจกัน เนื่องจากผู้ตายอ้างว่ามีหญิงใหม่ แต่ยังติดที่ต้องอยู่กับตนเอง จนเกิดปากเสียงกัน

หลังจากนั้นไม่นานตนเองได้ลงไปเก็บฝักบัวเพื่อเตรียมจะนำไปขาย และเมื่อกลับขึ้นมาพบสามีเก่า ซึ่งบอกว่าผู้ตายได้เดินตามลงไปในน้ำ และเมื่อกลับไปหาก็ไม่พบเจอผู้ตายแต่อย่างใด ประกอบกับเวลาดังกล่าวใกล้มืด ตนจึงรีบกลับนำรถจักรยานยนต์ไปคืน จนกระทั่งวันที่ 17 เม.ย.ก็ไม่พบว่าผู้ตายกลับมาบ้าน จึงคาดว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิตไปแล้ว

ด้าน นางเพ็นนภา อายุ 45 ปี พี่สาวของผู้ตาย บอกว่า ในคืนที่เกิดเหตุ ภรรยาผู้ตายได้เข้ามาเก็บของออกจากห้องเช่า และโทรศัพท์บอกกับหลานสาวว่าผู้ตายอาจจะจมน้ำ ตนเองจึงได้ติดตามตามหาและแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจย่อย ม.นเรศวร โดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยพิษณุโลก นำศพไปส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต รวมทั้งจะสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!