หนุ่มวัย 29 ปี โพสต์เฟซบุ๊กสั่งเสีย ก่อนดิ่งคอนโดชั้น 14 ดับ

หนุ่มวัย 29 ปี โพสต์เฟซบุ๊กสั่งเสีย ก่อนดิ่งคอนโดชั้น 14 ดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (17 เม.ย.) เมื่อเวลา 22.00 น. สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูง ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นด้านหลังอาคาร ตรงบริเวณมุมตึกซึ่งเป็นอาคารด้านที่ตั้งลิฟต์ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นถนน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงวอร์มขายาวสีน้ำเงิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล

ผู้เสียชีวิตขาซ้ายหัก ด้านหลังช้ำ ทราบชื่อคือนายคำแมน อายุ 29 ปี อาชีพพนักงานส่งของบริษัทแห่งหนึ่งภายในเมืองทองธานี จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตกระโดดจากระเบียงทางเดินหน้าลิฟต์ชั้น 14 กระแทกกับหลังคากันสาดชั้น 13 ยุบ โดยก่อนเสียชีวิตได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กร่ำลาและสั่งเสียขอให้ทำพิธีศพที่วัดผาสุก

 จากการสอบถามนายธาดาเพชร อายุ 22 ปี รปภ.ประจำอาคารดังกล่าว ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งทำงานที่โต๊ะรปภ.ผู้เสียชีวิตได้เดินเข้ามาพร้อมอาการมึนเมา และขอกระดาษจากตน ตนจึงได้ยื่นกระดาษพร้อมปากกาให้ ผู้เสียชีวิตนั่งบ่นอะไรไม่ทราบ

จากนั้นตนได้ถามว่าพักอยู่ที่นี่ใช่ไหม ผู้เสียชีวิตบอกว่าพักที่ห้อง 7/29 และบอกตนว่าถ้ามีอะไรพบกันที่วัดผาสุก ผู้เสียชีวิตได้ให้พระตน 2 องค์ และจดชื่อเฟซบุ๊กให้ตนไว้ ตนจึงบอกไปว่าให้นอนหลับให้สบาย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตกระโดดอาคารน่าจะเกิดจากปัญหาส่วนตัว ซึ่งจะทำการสอบสวนญาติถึงสาเหตุอย่างละเอียด จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อชันสูตรก่อนมอบให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป