ฆ่าโหดเมียตำรวจดับคาบ้าน แม่วัยชราตื่นมาเจอลูกสาวกลายเป็นศพ

ฆ่าโหดเมียตำรวจดับคาบ้าน แม่วัยชราตื่นมาเจอลูกสาวกลายเป็นศพ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ภรรยาตำรวจ สภ.พบพระ ถูกคนร้ายย่องเข้ามาในบ้านพัก ใช้ของแข็งทุบบริเวณท้ายทอยก่อนใช้มีดในครัวแทงซ้ำจนเสียชีวิต คาดสาเหตุแค้นส่วนตัวเพราะไม่แตะต้องทรัพย์สินใดๆ

เหตุเกิดภายในบ้านพัก หมูที่ 2 ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างประตูทางเข้าบ้านพบศพ นางประนอม อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นภรรยาข้าราชตำรวจยศ ร.ต.อ. สภ.พบพระ นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดบริเวณหน้าอกซ้าย และ บริเวณท้ายทอยมีบาดแผลฟกช้ำ นอกจากนี้ยังพบเงินสด 5,000 บาท อยู่ในกระเป๋าผู้ตาย

จากการสอบสวนแม่ของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งดูทีวีอยู่ในห้องนอนชั้นล่าง ต่อมาลูกสาวกลับจากทำบุญที่วัดเข้ามาเช็ดตัวและให้กินยา จากนั้นจึงเดินไปกรอกน้ำดื่ม กระทั่งตนนอนหลับไปและตื่นขึ้นมาอีกครั้งจึงเรียกหาลูกสาว ไม่มีเสียงตอบรับ เห็นผิดปกติจึงเดินตามหา กระทั่งพบนอนแน่นิ่งและมีเลือดไหลบริเวณหน้าอก จึงรีบขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ

เบื้องต้น คาดว่าคนร้ายเกิดความแค้นส่วนตัว เนื่องจากไม่ได้แตะทรัพย์สินของผู้ตายแต่อย่างใด โดยขณะผู้ตายกำลังนั่งกรอกน้ำใส่ขวด คนร้ายถือโอกาสใช้ของแข็งทุบเข้าบริเวณท้ายทอยจนผู้ตายล้มลงกับพื้น และใช้มีดในห้องครัวเข้ามาแทงช้ำอีกครั้งจนแน่ใจว่าเสียชีวิตแล้วจึงหลบหนีไป

ล่าสุด พ.ต.อ.ภาสกร กลั่นหวาน ผกก.สภ.แม่สอด ส่งศพให้แพทย์โรงพยาบาลจังหวัดพิษณุโลก ผ่าพิสูจน์ศพหาสาเหตุอีกครั้ง และวางกำลังสกัดจับคนร้ายทุกช่องทางแล้วแต่ยังไม่พบตัว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!