กู้ภัยขนหัวลุก ถ่ายภาพติดใบหน้าปริศนาบนรถฉุกเฉิน เชื่อเป็นผีตายโหง

กู้ภัยขนหัวลุก ถ่ายภาพติดใบหน้าปริศนาบนรถฉุกเฉิน เชื่อเป็นผีตายโหง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เวลา 21.30 น. (6 เม.ย.61) ศูนย์วิทยุสมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย จ.เลย รับแจ้งมีเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ บริเวณทางโค้งบ้านไร่ทาม ถนนนาด้วง-เมืองเลย ต.นาอาน อ.เมืองเลย มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ประสานไปยังอาสากู้ภัยฯ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้ารีโว้ สีเทา ทะเบียน บพ 2487 เลย สภาพรถตะแคงด้านขวาพังยับเยิน พบคนขับได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถชื่อ นายกิตติยา อายุ 21 ปี เจ้าหน้าที่ กู้ภัย รีบช่วยเหลือนำออกมาจากรถ ส่ง รพ.เมืองเลย พร้อมบันทึกภาพคนเจ็บภายในรถเพื่อรายงาน

แต่เมื่อถ่ายภาพออกมา กลับพบว่าภาพที่ถ่ายไว้ติดวิญญาณมีหัวคนคล้ายผู้หญิงโผล่มาที่กระจกหน้าต่าง ภายในรถพยาบาลที่นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ทำให้เจ้าหน้าที่ต่างขนลุกไปตามๆ กัน

จากการสอบถาม นายยุทธศักดิ์ คำปัญญา หัวหน้าหน่วยสมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย เล่าว่า หลังช่วยเหลือคนเจ็บนำส่ง รพ.เมืองเลย และถ่ายภาพไว้เพื่อลงบันทึกและรายงาน พบว่าที่บริเวณกระจกหน้าต่างในรถพยาบาลมีภาพหัวลักษณะผู้หญิงโผล่ที่กระจก

ทำให้ตนเองและลูกทีมต่างตกใจมาก ว่าหัวคนโผล่มาได้อย่างไร และยืนยันว่ากระจกไม่มีภาพหรือสิ่งของอยู่แน่นอน เห็นครั้งแรกก็ขนลุก คาดว่าเป็นภาพถ่ายติดวิญญาณเพราะเมื่อไม่นานมานี้จุดที่เกิดเหตุมีรถพลิกคว่ำจนเสียชีวิต เป็นสถานที่และจุดเดียวกันเลย