เบลล่า ราณี ขำๆ แค่ลืมแขม่ว โดนแซวหนัก โฟกัสที่พุงแม่หญิงการะเกด

เบลล่า ราณี ขำๆ แค่ลืมแขม่ว โดนแซวหนัก โฟกัสที่พุงแม่หญิงการะเกด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับละคร "บุพเพสันนิวาส" ยิ่งเดินทางใกล้ถึงตอนอวสาน ระดับความดราม่าเข้มข้นก็ยิ่งพุ่งสูงขึ้นเป็นทวีคูณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่นางเอกของเรื่องอย่าง "แม่หญิงการะเกด" ซึ่งรับบทโดย "เบลล่า ราณี" ดวงวิญญาณหลุดออกจากร่าง เพราะไปสัมผัสกับสมุดข่อยที่ใช้สำหรับบันทึกมนต์กฤษณะกาลี จนพระเอกอย่าง "หมื่นสุนทรเทวา" ซึ่งรับบทโดย "โป๊ป ธนวรรธน์" ต้องหาทางช่วยเพื่อเรียกดวงวิญญาณกลับมา

โดยฉากดังกล่าวไม่เพียงจะทำให้แฟนๆ ทั้งตื่นเต้นและลุ้นกับความรักของทั้งคู่เท่านั้น แต่ในโลกโซเชียลก็ยังมีแฟนละครบางคนแอบโฟกัสผิดจุด! เพราะดันไปโฟกัสที่พุงของแม่หญิงการะเกิด ในช่วงที่ฟื้นคืนสติและบอกกับพระเอกว่า "ข้าหิวจนสามารถกินไก่ได้ทั้งตัวเลยค่ะ" แถมยังเขียนแคปชั่นแซวขำๆ "เพลาๆ ลงบ้างเจ้าค่ะเรื่องกิน 55555"

ซึ่งภายหลังนางเอกสาวของเรื่อง "เบลล่า ราณี" ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ถึงข้อความดังกล่าว โดยเธอระบุว่า "เดี๋ยวๆ ลืมแขม่วไง และโจงก็แน่นไง" พร้อมติดแฮชแท็กทิ้งท้าย #ขอให้โฟกัสที่การแสดง

งานนี้ทำเอาแฟนละครถึงกับฮากลิ้งไปกับความน่ารักของสาวเบลล่า ที่ไม่ใช่แค่น่ารักในจอ แต่นอกจอก็ยังเฮฮาเป็นกันเองกับแฟนคลับอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมละครบุพเพสันนิวาสถึงได้ครองใจคนดูทั่วทั้งพระนครขนาดนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!