นานจนจำไม่ได้ แก๊งเปรี้ยว หั่นศพ เผย แชทหลุดเซลฟี่จากหน้าบัลลังก์ศาล

นานจนจำไม่ได้ แก๊งเปรี้ยว หั่นศพ เผย แชทหลุดเซลฟี่จากหน้าบัลลังก์ศาล

นานจนจำไม่ได้ แก๊งเปรี้ยว หั่นศพ เผย แชทหลุดเซลฟี่จากหน้าบัลลังก์ศาล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผบ.เรือนจำกลางขอนแก่น เรียก "เปรี้ยว-เอิน-แจ้" แก๊งสวยหั่นศพมาสอบสวน หลังมีภาพและข้อความหลุดในโซเชียลมีเดีย

โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ทั่วทั้งประเทศมีการเผยแพร่ภาพและข้อความการพูดคุยกันระหว่างบุคคลภายนอกกับ น.ส.จิดารัตน์ หรือ เบนซ์ 1 ในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา หรือ น้องแอ๋ม

โดยภาพที่ปรากฏนั้นเป็นภาพของ น.ส.ปรียานุช หรือ เปรี้ยว และ น.ส.กวิตา หรือ เอิร์น นั่งอยู่สถานที่แห่งหนึ่งโดยสวมชุดผู้ต้องขังหญิงของเรือนจำกลางขอนแก่น โดยมี น.ส.เบนซ์ เป็นคนถือกล้องมือถือถ่ายเซลฟี่ และมีข้อความพูดคุยกันต่างๆ ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีที่เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย

ทั้งบอกว่าเกิดที่ภายในคุกเรือนจำ บางคนก็บอกว่าภายในห้องพิจารณาคดีของศาล จ.ขอนแก่น และในข้อความที่ปรากฏในบทสนทนา คาดว่าเป็นการพิมพ์ของ น.ส.เปรี้ยว ที่มีการพูดคุยกับบุคคลภายนอก ซึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “gu no go” เป็นข้อความขอบคุณว่าไม่รังเกียจฆาตกร และเป็นข้อความปลอบใจกัน โดยล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ปิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขณะนี้ นายวีระชัย เพชรรัตน์ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางขอนแก่น กำลังสอบถามผู้ต้องขังหญิงทั้ง 3 คน คือ น.ส.เปรี้ยว, น.ส.เอิร์น และ น.ส.แจ้ ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

โดยเบื้องต้น ทั้ง 3 คนบอกว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนานแล้ว จนจำไม่ได้ว่า เป็น วัน เดือน ปี ที่เท่าไหร่ แต่ไม่ใช่การขึ้นศาลครั้งล่าสุดอย่างแน่นอน โดยสถานที่ที่ถ่ายภาพนี้อยู่หน้าบัลลังก์ ห้องพิจารณาคดีของศาล จ.ขอนแก่น ซึ่งมี น.ส.จิดารัตน์ หรือ เบนซ์ เป็นคนถ่ายภาพ