สาวแทบช็อก บันไดเลื่อนสถานีรถไฟฟ้า ยุบลงต่อหน้า-โชคดียังไม่ทันก้าว

สาวแทบช็อก บันไดเลื่อนสถานีรถไฟฟ้า ยุบลงต่อหน้า-โชคดียังไม่ทันก้าว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(19 มี.ค) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นบริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพญาไท หลังมีคนเผชิญหน้ากับเหตุบันไดเลื่อนชำรุดและหยุบตัวต่อหน้าต่อตา เกือบจะก้าวพลาดตกลงไปอย่างน่าหวาดเสียว 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Anunya... ได้แชร์เรื่องราวที่ประสบมากับตัวเอง ระหว่างกำลังจะขึ้นใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพญาไท เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พร้อมกับแชร์ภาพบันไดเลื่อนกลางแจ้ง ทางขึ้นสถานีที่พบว่าขั้นบันไดได้ยุบตัวลงไปเป็นช่องหลุมอย่างเห็นได้ชัด

เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะที่กำลังจะเดินก้าวขึ้นบันไดเลื่อน เพื่อไปยังตัวสถานีรถไฟฟ้า ด้านหน้าเป็นคุณป้าที่เดินอยู่ พร้อมกับลากกระเป๋าสัมภาระไปด้วย คุณป้าได้เดินขึ้นบันไดไปก่อน แต่เพียงเสี้ยววินาทีหลังจากนั้นขั้นบันไดเลื่อนขึ้นที่คุณป้าเคยยืนอยู่ก็ยุบตัวลงไปต่อหน้าต่อตา แผ่นเหล็กบันไดเลื่อนเด้งกระเด็นออกมาอยู่ปลายเท้า

ทั้งนี้ สาวเจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าชีวิตเฉียดความตายมากกว่าที่คิด ถ้าหากก้าวเร็วไปกว่านี้เพียงนิดเดียว อุบัติเหตุต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา หลายคนต่างให้กำลังใจและปลอบขวัญเจ้าของโพสต์ พร้อมกับรู้สึกตกใจและหวั่นใจในการใช้บันไดเลื่อนสาธารณะตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นภัยอันตรายใกล้ตัวกว่าที่คิด

149115

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!