ทนแรงกดดันไม่ไหว หนุ่มเข้ามอบตัว หลังชักปืนยิงเข้าเบ้าตาเพื่อน

ทนแรงกดดันไม่ไหว หนุ่มเข้ามอบตัว หลังชักปืนยิงเข้าเบ้าตาเพื่อน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(18 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.จาตุรนต์ ตระกูลปาน ผกก.สภ.แก้งคร้อ มีคำสั่งให้พ.ต.ท.ยรรยง ทองใบใหญ่ รอง ผกก.สืบสวน สภ.แก้งคร้อ นำกำลังเข้าจับกุม นายเกียรติศักดิ์ อายุ 25 ปี ผู้ต้องในคดีใช้อาวุธปืนยิง นายนฤเบศ อายุ 24 ปี บริเวณถนนเข้าหมู่บ้านนาแก หน้าวัดคีรีบรรพต(วัดนาแก) หมู่ที่ 13 ต.นาหนองทุ่ม อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระสุนเจาะเข้าเบ้าตาแตก ก่อนจะเสียชีวิตลงในที่สุด

หลังก่อเหตุ นายเกียรติศักดิ์ ได้หลบหนีไปกบดานที่บ้านแฟนสาว กระทั่งทนรับแรงกดดันของสังคมและเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว ทางญาติติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งได้เข้าควบคุมตัวและนำมาสอบปากคำแล้ว เบื้องต้นผู้ต้องยอมรับสารภาพว่า ได้ใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์จ่อยิง นายนฤเบศ จริง พร้อมทั้งยอมรับว่าอาวุธและเครื่องกระสุนเป็นของตัวเอง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้เก็บตัวอย่างปัสสาวะ เพื่อค้นหาสารเสพติด ก็ปรากฏว่าพบปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงเพิ่มข้อหาเสพยาเสพติดอีก 1 ข้อหา และจากการสอบถามเหตุจูงใจที่ก่อเหตุในครั้งนี้ ผู้ต้อหาอ้างว่าเกิดบันดาลโทสะและขัดใจกันเองภายในกลุ่มเพื่อนฝูงเท่านั้น ไม่มีสาเหตุอย่างอื่นแต่อย่างใด

สำหรับกรณีดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อคืนวานนี้ (17 มี.ค.) นายเกียรติศักดิ์ ได้มานั่งสังสรรค์ฉลองที่บ้านหลังหนึ่ง หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแห่นาคในช่วงบ่าย โดยระหว่างที่กลุ่มเพื่อนดื่มกินอยู่นั้น ปรากฏว่าเริ่มถกเถียงและทะเลาะมีปากเสียงกันโวยวายดังลั่น ทำให้ นายนฤเบศ ที่อยู่ข้างในบ้านออกไปห้ามเพื่อน ทำให้ผู้ก่อเหตุชักปืนขึ้นมายิงใส่ในระยะกระชั่นชิด ก่อนจะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ยิงเพื่อนตาย