พ่อได้สติ เพิ่งรู้ยิงลูกชายวัย 15 ปีตาย หลังหน้ามืดหึงหวงอดีตเมีย

พ่อได้สติ เพิ่งรู้ยิงลูกชายวัย 15 ปีตาย หลังหน้ามืดหึงหวงอดีตเมีย
Stringer

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี นายคณิต อายุ 65 ปี ใช้อาวุธปืน ขนาด .38 ยิง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ลูกชายของตัวเอง และ น.ส.วันนา อายุ 40 ปี อดีตภรรยาซึ่งเพิ่งเลิกรากันไป เสียชีวิตในบ้านเช่า และยังทำให้นายประชาธิป อายุ 39 ปี ถูกมีดฟันที่บริเวณศีรษะและมือขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด (14 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวนายคณิตเข้าไปในสวนยางพารา ที่คาดว่านายคณิตจะซ่อนตัวอยู่ จนกระทั่งเวลาประมาณ 03.30 น. นายคณิตได้ติดต่อขอมอบตัวเอง ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้

จากการสอบสวนนายคณิต ให้การว่า ตนอยู่กินกับ น.ส.วันนา มาหลายปี แต่สุดท้ายได้เลิกรากันไป ก่อนเกิดเหตุตนดื่มเหล้าแล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกไปหาซื้อกับแกล้ม โดยผ่านบ้านเช่าของอดีตภรรยา

และเห็นอดีตภรรยานั่งกินข้าวอยู่กับชายหนุ่ม คาดว่าจะเป็นแฟนใหม่ จึงเกิดอารมณ์หึงหวง ขี่รถจักรยานยนต์กลับไปที่บ้านอดีตภรรยา แล้วชักอาวุธปืน .38 ที่พกติดตัวไปด้วย เดินเข้าไปในบ้าน และได้ทะเลาะกับอดีตภรรยา

ส่วนแฟนใหม่ใช้มีดปังตอทำครัวเป็นอาวุธ ตนโมโหจึงยิงปืนออกไป จังหวะนั้นเกิดเลือดขึ้นหน้าจึงขาดสติรัวปืนยิงอดีตภรรยาที่วิ่งหลบหนีไปอยู่ในห้องน้ำ และยิงไปที่ชายวัยรุ่นอีกคนหนึ่งที่เข้ามาห้ามปราม โดยไม่รู้ว่าเป็นนายเอ ลูกชายของตนเองที่ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมาห้ามปราม

จากนั้นจึงรีบขี่รถหลบหนีเข้าสวนยางพารา นั่งระงับสติอารมณ์อยู่หลายชั่วโมง และสังเกตเห็นว่ารถจักรยานยนต์ที่ตนใช้ขี่หลบหนีเป็นรถของลูกชาย ส่วนรถที่ตนขี่ไปก่อเหตุตอนแรกเป็นอีกคันหนึ่ง จึงค่อยเรียงลำดับเหตุการณ์จนทราบว่า คนที่เข้ามาห้ามเป็นลูกชายของตัวเองแต่ถูกตนเองยิงเสียชีวิต ทำให้เสียใจมาก ต่อมาจึงขอให้ญาติพาเข้ามอบตัว เพื่อรับกรรมที่ตนก่อ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์ตาก ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด