ชาวหล่มสักเป็นเศรษฐี 4 คนรวด ถูกรางวัลที่ 1 รวม 24 ล้านบาท

ชาวหล่มสักเป็นเศรษฐี 4 คนรวด ถูกรางวัลที่ 1 รวม 24 ล้านบาท
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ กลายเป็นเศรษฐี 4 คนรวด ถูกรางวัลที่ 1 คนละใบ รวมเป็นเงิน 24 ล้านบาท

(2 มี.ค.) เมื่อเวลา 17.30 น. พ.ต.ต.ประภาส บุญสิงห์ พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 2 มีนาคม 2561 หมายเลข 759415 ซึ่งเป็นคนหล่มสัก จำนวน 4 ราย และเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

รายแรก คือ นายธวัชชัย ทองตุ้ย อายุ 30 ปี ชาว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ถูกลอตเตอรี่จำนวน 1 ใบ รับ 6 ล้านบาท เปิดเผยว่า มีอาชีพเป็นเจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมู ก่อนหน้านี้ได้ไปซื้อลอตเตอรี่กับแม่ค้าที่ตลาดหล่มสักจำนวน 1 ใบ เงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้สินที่กู้ยืมธนาคารมาลงทุนหลายล้านบาท

รายที่ 2-3 คือ นางจำนง ใสไหม อายุ 46 ปี อาชีพเกษตรกร เล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปซื้อลอตเตอรี่จำนวน 1 ใบ กับแม่ค้าที่ตลาดนัดที่วัดโพธิ์งอย บ้านห้วยลาน ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เมื่อซื้อเสร็จแล้วจึงเรียกญาติ ชื่อ นางนงนุช ราษฏร์ดี อายุ 44 ปี มาซื้อเลขท้าย 415 เหมือนกันอีก 1 ใบ 

รายที่ 4 คือ นางสาวหนูไผ่ ซาทัน อายุ 45 ปี อาชีพเกษตรกร เผยว่า ซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าชาวจังหวัดเลย ที่ตลาดคลองถม โดยเลขที่อยากได้ไม่มี คนขายจึงหยิบใบนี้ให้แทน เงินรางวัลที่ได้จะนำไปทำบุญและเป็นทุนการศึกษาให้ลูกต่อไป