ชาวเน็ตแจงหญิงทุบรถ เผยเคยมีเหตุรถจอดขวางหน้าบ้านจนพ่อเสียชีวิต

ชาวเน็ตแจงหญิงทุบรถ เผยเคยมีเหตุรถจอดขวางหน้าบ้านจนพ่อเสียชีวิต
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(19 ก.พ.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ ข่าวเด่น คลิปดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่หญิงคนหนึ่งทุบรถยนต์ที่มาจอดขวางหน้าบ้าน แม้จะบีบแตรเสียงดังยาวเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่มีเจ้าของมาแสดงตัว

จนหญิงคนดังกล่าวไปหยิบขวานและเสียม ออกมากระหน่ำไปที่รถทางด้านหน้าและกระจกข้างจนพังเละ โดยเมื่อเจ้าของรถกลับมาถึง เจ้าของรถได้เข้าไปขอโทษเจ้าของบ้านแล้ว แต่กลับถูกด่ากลับมา

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปทั่วโลกออนไลน์ ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ฝั่งหนึ่งเห็นใจเจ้าของรถและมองว่าเจ้าของบ้านทำรุนแรงเกินไป ขณะที่อีกฝั่งก็บอกว่าบ้านหลังดังกล่าวติดป้ายห้ามจอดขวางประตูบ้านไว้ขนาดใหญ่มากแล้ว

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายราย ได้เข้ามาอธิบายเรื่องราวของเจ้าของบ้านดังกล่าว ระบุว่า บ้านหลังนี้อยู่ใกล้กับสวนหลวง ร.9 โดยเป็นบ้านที่โดนตลาดล้อม และจะมีรถมาขวางหน้าบ้านทุกวันเสาร์อาทิตย์

โดยคนที่เคยไปยืนอ่านป้ายห้ามจอดรถขวางประตู ระบุว่า แม่ค้าบริเวณดังกล่าวเล่าให้ฟังว่า พ่อของเจ้าของบ้านเคยมีอาการโคม่า แต่เพราะมีรถมาจอดขวาง จึงทำให้คุณพ่อเสียชีวิต เพราะนำตัวส่งรพ.ไม่ทัน เจ้าของบ้านจึงยื่นเรื่องไปที่ศาล เพื่อขอคำสั่งศาลมาประกาศห้ามจอดรถขวางประตูบ้าน