อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว

อ่างบัวทำเนียบรัฐบาลแตก วิจารณ์หวั่นเป็นลางร้าย ครม. ร้าว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รถตำรวจชนอ่างบัวสีนายกฯ ภายในทำเนียบแตก วิจารณ์อาจเป็นลางไม่ดี ครม.ร้าว จากประเด็นนาฬิกาหรู "ธีระเกียรติ" หายตัวไม่ร่วมงานอุ่นไอรักฯ กับ ครม.วานนี้

ความเคลื่อนไหวที่เนียบรัฐบาล ช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถในราชการส่งเอกสาร ได้ถอยชนอ่างบัวสีหน้าตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล แตก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวที่ขับชนได้ให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาลเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย โดยจะให้ประกันรถยนต์รับผิดชอบ

อ่างบัวสีนี้เป็นอ่างที่สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เป็นผู้จัดซื้อใบละ 5,000 บาท รวม 10 ใบ เพื่อปรับฮวงจุ้ยเสริมสิริมงคลให้กับรัฐบาล อีกทั้งนายกรัฐมนตรีชอบดอกบัว เพราะบัวเป็นพืชมงคลที่นิยมปลูกในบ้านตามความเชื่อว่าจะนำความเจริญรุ่งเรืองและสิ่งดีๆให้กับเจ้าของบ้าน

ทั้งนี้ มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่ารถชนอ่างบัวแตกอาจเป็นลางร้ายให้ ครม. ร้าว หลังนายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนาฬิกาหรูอย่างรุนแรง แม้ตอนหลังจะมีการขอโทษ พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แต่ก็ยังมีบรรยากาศอึมครึม ระหว่างพล.อ.ประวิตร และนายแพทย์ธีระเกียรติ เช่นวานนี้ นายกรัฐมนตรีนำคณะรัฐมนตรี ไปเยี่ยมชมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว นายแพทย์ธีระเกียรติ ก็ไม่ได้เข้าร่วมงานด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!