กินหรูนอนสบาย สายการบินดังเปิดตัวชั้นเฟิร์สคลาส ระดับโรงแรม 5 ดาว

กินหรูนอนสบาย สายการบินดังเปิดตัวชั้นเฟิร์สคลาส ระดับโรงแรม 5 ดาว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สายการบินชื่อดังได้ทำการเปิดตัวรูปแบบการบริการระหว่างโดยสารเดินทาง ที่มอบประสบการณ์ความหรูหราที่แลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่คนธรรมดาแทบจะแตะต้องไม่ได้ ห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่ยกระดับให้เป็น ซูเปอร์เลอดักซ์รี่

ตามรายงานระบุว่า ห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาส สายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส สายการบินแห่งชาติของสิงคโปร์ ได้ทำการเปิดตัวบริการที่หรูหราสมราคา บนเครื่องบินรุ่นแอร์บัส A380 ที่สถานีโทรทัศน์ของอังกฤษได้ลองใช้บริการและสัมผัสได้ถึงความหรูหรา

ห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาสแห่งนี้ เหมือนกับห้องสูทในโรงแรมหรู ประกอบด้วย เก้าอี้โดยสารที่เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้า ตั้งอยู่ข้างๆ เตียงนอน พร้อมกับทีวีส่วนตัวขนาด 32 นิ้ว และห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำด้วย และยังให้บริการเครื่องดื่มและอาหารจากเชฟชื่อดังตลอดการเดินทาง

นอกจากนี้ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินยังให้บริการเสริมต่างๆ นอกจากนี้เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตามเมนูที่สั่ง ยังมีบริการการแต่งหน้า ทำผม เสริมความงามเล็กๆ น้อยๆ เมื่อใช้บริการชั้นเฟิร์สคลาสของสายการบินแห่งนี้

สำหรับค่าใช้จ่ายในการโดยสารชั้นเฟิร์สคลาสนี้ ราคาราวๆ 400,000 บาทต่อเที่ยวบิน ทางการสายการบินได้ลงทุนกว่า 1 พันล้านปอนด์ เนรมิตชั้นเฟิร์ส์คลาวแบบนี้ให้บริการบนเครื่องบินเพียง 5 ลำเท่านั้น โดยหนึ่งในนั้นเปิดให้บริการเส้นทางบินระหว่าง สิงคโปร์-ลอนดอน ที่ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 14 ชั่วโมง

เรื่องล่าสุดของหมวด ต่างประเทศ

ดูหมวด ต่างประเทศ ทั้งหมด