ทนายรุ่นใหญ่ไปไม่ถึงงานศพเพื่อน เดินข้ามถนน ถูกรถชนดับแล้วหนี

ทนายรุ่นใหญ่ไปไม่ถึงงานศพเพื่อน เดินข้ามถนน ถูกรถชนดับแล้วหนี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 ม.ค.) เมื่อเวลา 21.30 น. สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนคนเดินเท้าเสียชีวิต ที่ถนนไทรน้อย-ลาดบัวหลวง หมู่ 1 ต.ราษฎร์นิยม อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าถนน340 มี 2 ช่องจราจรสวนทางกัน พบผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่ข้างถนน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลืแง สวทเสื้อคลุมแขนยาวสีเทา สวมกางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและใบหน้า ทราบชื่อนายศิริธรรม อายุ 61 ปี เป็นทนายความ ในที่เกิดเหตุพบไฟเลี้ยวรถยนต์กระบะตกอยู่ คาดว่าน่าจะเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ แต่ไม่พบรถคู่กรณีในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม ญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตจะไปงานเผาศพเพื่อนที่จังหวัดร้อยเอ็ด จึงได้นั่งรถมาบ้านญาติในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ แต่ผู้เสียชีวิตจำบ้านญาติไม่ได้จึงนั่งแท็กซี่เลยและบอกให้แท็กซี่จอดจะเดินย้อนกลับไป ในระหว่างที่กำลังจะข้ามถนนได้โทรศัพท์หาญาติจึงไม่เห็นว่ามีรถขับมาทำให้ชนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าถนนน่าจะมืดทำให้ผู้เสียชีวิตข้ามถนนและมองไม่เห็นรถที่ขับมา จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด หลังจากนี้จะนำไฟเลี้ยวที่ตกในที่เกิดเหตุไปตรวจสอบเพื่อหารถคู่กรณีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!