ตามธรรมเนียมวันเด็ก ดาราเผยภาพวัยเยาว์ เติบโตอย่างมีคุณภาพ

S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นธรรมเนียมไปแล้วทุกปี ในวันเด็กแห่งชาติ ที่ใครๆ ก็จะต้องงัดภาพสมัยเป็นเด็กน้อยของตัวเองมาโพสต์ลงโซเชียล ดาราคนบันเทิงของเราก็ขอร่วมย้อนวันวานของตัวเองเช่นกัน

เพราะแต่ละคนงัดภาพตอนเป็นเด็กมาโชว์อย่างภูมิใจกับการเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ อาทิ "ไอซ์ ศรัณยู" ซึ่งโพสต์ข้อความว่า "เด็กคนนี้ เกิดและเติบโต ที่จังหวัดชัยนาท

เด็กคนนี้มีความฝันแรก&ฝันเดียวในวัยเด็กตั้งแต่จำความได้คืออยากเป็นนักร้อง เด็กคนนี้ฝึกร้องเพลงครั้งแรกด้วยการมุดหัวลงในโอ่งเพื่อฟังเสียงตัวเอง(จังหวัดชัยนาท สมัยนั้นไม่มีโรงเรียนดนตรี&โรงเรียนสอนร้องเพลงนะ)

เด็กคนนี้เรียนร้องเพลงครั้งแรกจากการฟังครูทำขวัญนาค(บ้านอยู่ข้างวัด)ดูลิเก(ครูพักลักจำร้องตาม) เด็กคนนี้โชคดีได้มีโอกาสทำตามความฝัน เด็กคนนี้โชคดีได้รับโอกาสดีๆ มากมาย เด็กคนนี้ไม่เคยหยุดสู้&พยายามพัฒนาตนเองเพื่อโอกาสในวันข้างหน้า

เด็กคนนี้ขอบคุณฯทุกคน&ทุกกำลังใจที่คอยให้ความสนับสนุน "ทุกฝัน เป็นจริงได้ถ้า คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่มากพอ ...แต่หากคุณตั้งใจ&ทำมันอย่างดีที่สุด แต่สิ่งต่างๆไม่ไปได้เป็นอย่างที่หวัง เสียใจได้ แต่อย่า สิ้นศรัทธา ในตัวเอง ลุกขึ้น เดินหน้า พยายามกับสิ่งใหม่ๆ วันหนึ่งจะมีสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ที่เหมาะสมและเป็นของเรา "สักวันหนึ่ง" เป็นกำลังใจให้เด็ก&คนที่เคยผ่านวันเด็ก..คนที่มีความฝันทุกคนครับ"

ขณะที่ผู้จัดคนเก่ง "จ๋า ยศสินี" โพสต์ภาพอุ้ม "เจ็ท ณัฐพงศ์" น้องชาย พร้อมข้อความว่า “มันเป็นธรรมเนียมของวันเด็กสินะ... อ่ะ นี่วันอุ้มน้องครั้งแรกในชีวิต จำวันนั้นได้เสี้ยวๆแว้บๆ ตื่นเต้นมาก แม่อนุญาตให้อุ้มน้องที่เพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาล แม่ให้นั่งแล้วจะเอาน้องมาวาง นี่นั่งตัวแข็งทื่อเลย พ่อกับแม่ก็ถ่ายรูป จำได้ว่าไม่อยากมองกล้องเลย อยากมองหน้าน้อง แม้ว่าหน้าน้องจะเหมือนลิงเหี่ยวมากแค่ไหนก็ตาม”

และยังมีดาราคนบันเทิงอีกมากมาย มาดูกันว่าตอนเด็กๆ แต่ละครน่ารัก และฉายแววสวยหล่อกันแค่ไหน

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด