ภาพสุดท้ายเด็ก 9 ขวบถูกแม่ตี 5 ชั่วโมงถึงตาย เพราะทำมือถือหาย

ภาพสุดท้ายเด็ก 9 ขวบถูกแม่ตี 5 ชั่วโมงถึงตาย เพราะทำมือถือหาย

ภาพสุดท้ายเด็ก 9 ขวบถูกแม่ตี 5 ชั่วโมงถึงตาย เพราะทำมือถือหาย เกี่ยวกับ ต่างประเทศ

S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ชาวจีนตีลูกชาย 9 ขวบจนเสียชีวิต เหตุเพราะทำโทรศัพท์มือถือหาย กล้องวงจรปิดเผยเด็กชายเดินหาทั่วก่อนถูกลงโทษ พร้อมคำพูดสุดท้าย “แม่...ผมไม่อยากเห็นแม่”

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญ เด็กชายชาวจีนวัย 9 ขวบคนหนึ่งในอำเภอหวงเฉียว เมืองไท่ซิ่ง มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน ถูกแม่พลั้งมือทำร้ายตบตีจนเสียชีวิต เหตุโกรธที่เด็กชายทำโทรศัพท์มือถือหาย เมื่อคืนวันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไท่ซิ่งเปิดเผยว่า ตอนนี้แม่รายดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวไว้ได้แล้ว พร้อมมีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรภายในลิฟท์ของอพาร์ทเมท์ที่เด็กชายพักอาศัยอยู่ ในช่วงบ่ายพบเด็กชายยืนก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกตัวพบเด็กชายออกไปตระเวนหามือถือเครื่องนั้นทั่วถนนหนทาง

ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 มกราคม หน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนางเฉิน แม่ของเด็กชาย หลังจากเจ้าหน้าที่แพทย์ไปถึงก็ต้องตกใจ พบร่างเด็กชายอยู่ในสภาพเปียกปอน นางเฉินบอกว่าเป็นน้ำที่ไหลหยดลงมาขณะเธอป้อนให้เด็กชายดื่ม นอกจากนี้แพทย์ยังพบร่างของเด็กชายมีบาดแผลทั่วตัว ทั้งศีรษะและใบหน้าด้วย

นายเฉียน รปภ. กล่าวว่า ก่อนหน้าที่เด็กชายจะทำโทรศัพท์มือถือหาย ได้บอกเขาว่า “ผมไปเล่นหิมะ” เขาจึงคาดว่ามือถือเครื่องนั้นคงจะหล่นหายไปตอนเด็กชายกำลังเล่นหิมะอยู่ ต่อมาเขาได้ไปช่วยเด็กชายหาแต่ก็ไม่พบ และมือถือเครื่องนั้นก็ไม่มีซิมการ์ด จึงหาไม่เจอ เพราะพื้นปกคลุมไปด้วยหิมะ หลังจากนั้นจึงได้พูดปลอบเด็กชายแล้วเดินออกมาก่อน แต่ด้วยความไม่วางใจจึงเดินกลับไปดูและพบเด็กชายนั่งร้องไห้โฮอยู่กับพื้นกลางหิมะ

เพื่อนบ้านเผยว่า ก่อนหน้านี้มักจะได้ยินเสียงเด็กชายถูกแม่ทำร้ายตบตีอยู่บ่อยครั้ง ใบหน้าเนื้อตัวมีร่องรอยฟกช้ำดำเขียว ทว่าเด็กชายกลับบอกครูที่โรงเรียนเมื่อถูกถามว่า เขาเดินชนบางอย่างเอง ไม่ได้บอกว่าแม่เป็นคนทำ

ด้านนางเฉินให้ปากคำหลังถูกจับกุมตัวว่า สามีไม่ได้อยู่ที่บ้านและไม่ได้ส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวนานแล้ว พร้อมยอมรับว่าตนเองตบตีลูกจริง และเพราะไม่อยากให้เพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องของลูก เธอจึงใช้เทปกาวปิดปากลูก จับมัดมือมัดเท้า จากนั้นใช้ไม้ฟาด ตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึง 5 ทุ่ม

จนท้ายที่สุดลูกคลานไปนอนบนโซฟาแล้วพูดว่า “แม่ ผมอยากดื่มน้ำ” เธอจึงไปเอาน้ำมาป้อนให้ แล้วปล่อยตัวให้ไปนอน หลังจากนั้นเขานอนลงบนเตียงในห้อง และพูดคำสุดท้ายขึ้นมาว่า “แม่ ผมไม่อยากเห็นแม่อีก” กระทั่งเช้าตรู่วันต่อมาเธอหวังเข้าไปปลุกลูก แต่พบลูกตกจากเตียงลงมานอนอยู่ที่พื้น จึงได้โทรแจ้งหน่วยแพทย์ฉุกเฉินดังกล่าว

ทั้งนี้ ต่อมาเมื่อวันที่ 8 มกราคม เพื่อนบ้านพบโทรศัพท์มือถือของนางเฉินอยู่บริเวณตุ๊กตาหิมะ หลังหิมะที่ปกคลุมอยู่บริเวณนั้นละลายหายไปแล้ว

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ต่างประเทศ

ดูหมวด ต่างประเทศ ทั้งหมด