หนุ่มใหญ่ป่วยจิตเวช ลั่น ก่อนผูกคอดับ "จะไปสวรรค์ชั้น 7"

หนุ่มใหญ่ป่วยจิตเวช ลั่น ก่อนผูกคอดับ "จะไปสวรรค์ชั้น 7"

หนุ่มใหญ่ป่วยจิตเวช ลั่น ก่อนผูกคอดับ "จะไปสวรรค์ชั้น 7" เกี่ยวกับ หนุ่มใหญ่

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่สุรินทร์ วัย 47 ปี ป่วยจิตเวช หายออกจากบ้าน แขวนคอเป็นศพอยู่กลางป่า โดยทิ้งคำพูดสุดท้ายไว้ “กูจะไปสวรรค์ชั้น 7”

พ.ต.ท.ไกรสิทธิ์ แท่นแก้ว สว. (สอบสวน) สภ.โนนนารายณ์ อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตาย ที่บริเวณป่าริมถนน ต.คำผง อ.โนนนารายณ์ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.โนนนารายณ์

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นป่าริมถนนสายโนนนารายณ์-อ.ศีขรภูมิ โดยร่างของผู้ตายญาติๆ ได้ช่วยกันปลดเชือกที่ใช้ผูกคอ นำร่างของผู้ตายลงมาจากต้นไม้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุทัศน์ อายุ 47 ปี ซึ่งจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ  และตามร่างกายก็ไม่มีบาดแผล  มีแต่เพียงรอยเชือกรัดที่คอเท่านั้น

จากการสอบถามญาติผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายเป็นโรคจิตเวชมานาน แต่ก็ได้ไปรับการรักษาอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ตอนบ่าย ผู้ตายได้หายออกจากบ้านไป ซึ่งชาวบ้านที่ได้พบผู้ตายก่อนจะหายตัวไปได้บอกว่า เห็นผู้ตายเดินเหม่อลอยอยู่ในหมู่บ้าน จึงได้ถามว่าจะไปไหน ซึ่งผู้ตายก็ได้ตอบว่า “กูจะไปสวรรค์ชั้น 7” ซึ่งก็ไม่ได้มีใครเอะใจอะไร เนื่องจากทราบว่าผู้ตายเป็นโรคจิตเวชอยู่

จนกระทั่งตอนเย็นก็ไม่เห็นกลับมาบ้าน ลูกชายของผู้ตายก็ได้ออกติดตามหาทั้งคืน จนกระทั่งรุ่งเช้าวันนี้เวลา 07.00 น. ญาติผู้ตายก็ได้เข้าแจ้งความคนหายต่อร้อยเวร สภ.โนนนารายณ์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยออกติดตามให้อีกแรง จนกระทั่งต่อมาจึงพบศพดังกล่าว

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด