ตั้ง 4 ข้อหา ว่าที่เจ้าบ่าวฆ่าโหด "หมอปอ" ขอหมายจับกิ๊กสาวมีเอี่ยว

ตั้ง 4 ข้อหา ว่าที่เจ้าบ่าวฆ่าโหด "หมอปอ" ขอหมายจับกิ๊กสาวมีเอี่ยว

ตั้ง 4 ข้อหา ว่าที่เจ้าบ่าวฆ่าโหด "หมอปอ" ขอหมายจับกิ๊กสาวมีเอี่ยว เกี่ยวกับ หมอปอ

S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ว่าที่เจ้าบ่าวฆ่าโหด "หมอปอ" เจอ 4 ข้อหา ขอหมายจับกิ๊กสาวมีเอี่ยวขับรถรับส่งและจัดหาอาวุธ

จากกรณีที่ คนร้ายยิง “หมอปอ” น.ส.นนทิญา อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) สลุย จ.ชุมพร เสียชีวิตภายในห้องพัก เมื่อเช้าวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยตำรวจสืบสวนได้จับกุมผู้ต้องสงสัยคือ นายรณชัย หรือ เก่ง อายุ 26 ปี ว่าที่เจ้าบ่าวของหมอปอ ซึ่งต่อมานายรณชัยรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าว่าที่เจ้าสาวของตัวเอง หลังจากจำนนด้วยหลักฐาน

ความคืบหน้าล่าสุด (21 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งสามข้อหากับ นายรณชัย หรือ เก่ง อายุ 26 ปี ว่าที่เจ้าบ่าว คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , พกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะ และบุกรุกทำลายสิ่งกีดขวาง ในสถานที่ราชการ โดยเตรียมจะแจ้งเพิ่มอีกหนึ่งข้อหา คือลักทรัพย์ ก่อนนำตัวไปยังศาลเพื่อทำการฝากขัง

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ขอหมายจับต่อศาลจังหวัดชุมพร เพื่อจับกุมตัว นางสาวนฤมล อายุ 23 ปี ในข้อหาร่วมกันก่อเหตุ คาดว่าหลังศาลอนุมัติหมายก็จะเข้าจับกุมได้ในวันพรุ่งนี้ หลังจากได้เบาะแสว่า อาวุธปืนลูกซองสั้น ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุฆ่า หมอปอ เป็นปืนเถื่อน โดยคนที่หาอาวุธปืนให้คือ น.ส.นฤมล ก่อนที่นายรณชัยจะใช้ปืนดังกล่าวเป็นอาวุธก่อเหตุฆ่าคนตายดังกล่าว ราว 1 เดือน 

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด