'นิโคล' ปัดตอบพระเอกรุ่นใหญ่ ลืมบททำกองป่วน คนโยง "ศรราม"

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 

สาว "นิโคล" ปัดตอบพระเอกรุ่นใหญ่ลืมบททำกองป่วน คนโยงเป็นหนุ่ม "ศรราม" เผยปีใหม่แพลนควงฝ่ายชาย เที่ยวฝรั่งเศส

เรียกได้ว่าความรักคู่นี้อยู่ในช่วงหวานฉ่ำสำหรับนักร้อง หน้าเด็ก นิโคล เทริโอ และ พระเอกสุดหล่อตลอดกาล ศรราม เทพพิทักษ์ โดยล่าสุดงาน FltFest 2017 ครั้งแรก ของเทศกาลออกกำลังกายที่มันส์ที่สุดในประเทศ  สาวนิโคลก็ควง ลูกชาย น้องทิกเกอร์ เดินทางมาร่วมงานเราเลยไม่พลาดจะไถ่ถามปีใหม่มีแพลนจะควงหวานใจไปเที่ยวไหน

ทั้งนี้สาวนิโคลก็เปิดผ่านว่า..."เพิ่งไปต่อพาสปอร์ตมา เพราะปีนี้แพลนไปเที่ยวปีใหม่ที่ฝรั่งเศส แต่ไม่ได้ไปกับลูก 2 คนมี "พี่หนุ่ม ศรราม" ร่วมทริปด้วย ซึ่งล่าสุดเคยไปตอนทิกเกอร์ 2 ขวบ โดยทริปนี้จะไปประมาณอาทิตย์นึง  แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่านอกจากปารีสแล้วจะไปประเทศใกล้ๆ หรือเปล่า ส่วนแพลนเรื่องเรียนของ"น้องทิกเกอร์" ก็จะให้เรียนที่เมืองไทยจนจบ เพราะโรงเรียนที่ไทยก็ดีเหมือนกัน มีทั้งเพื่อนชาวไทยและต่างชาติ"

ส่วนด้านประเด็นกระแสข่าวลือว่ามีพระเอกรุ่นใหญ่ยุค 90 ทำกองพีเรียดซีรีส์ชื่อดังป่วน เพราะลืมบท เนื่องจากมีการข้องเกี่ยวกับยาเสพติดก่อนเข้าฉาก ซึ่ง "หนุ่ม ศรราม" ก็ติดโผมาด้วยทั้งนี้ด้าน สาว "นิโคล" "ก็ขอออกตัวเลยว่าไม่สะดวกตอบเรื่องนี้ เพราะไม่ใช่เรื่องของตน  และไม่น่ามีอะไรอยู่แล้ว ให้ไปถามเจ้าตัวเอง แต่ส่วนตัวก็ยังไม่ได้คุยกับ "พี่หนุ่ม" และเจ้าตัวก็ไม่ได้ดูเครียดหรือกังวลอะไร"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด