สาวขอความช่วยเหลืออ้างถูกตามเก็บ สุดท้ายโอละพ่อแค่เมายา

สาวขอความช่วยเหลืออ้างถูกตามเก็บ สุดท้ายโอละพ่อแค่เมายา

สาวขอความช่วยเหลืออ้างถูกตามเก็บ สุดท้ายโอละพ่อแค่เมายา เกี่ยวกับ เมายาหลอน

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโทรขอความช่วยเหลือ อ้างเห็นเหตุการณ์ฆ่าหั่นศพ หวั่นถูกตามเก็บ ตำรวจตรวจสอบพบมีอาการมึนเมา สอบปากคำแล้วไร้เหตุการณ์ที่กล่าวอ้าง

(17 ธ.ค.) เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือ ผู้หญิง 2 คนที่ถูกกักขัง อยู่ในบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยพัฒนาการ 35 หลังโทรขอความช่วยเหลือจากสายด่วน 1677 ร่วมด้วยช่วยกัน จึงประสานงานกับเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ ผู้หญิง 2 คนที่อยู่ในอาการหวาดกลัวออกมาได้เป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะนำส่ง สน.คลองตัน เพื่อแจ้งความ

พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบจดหมายที่ถูกเขียนด้วยลายมือบนแผ่นกระดาษขนาดเล็ก โดยเนื้อหาในจดหมาย อ้างว่า ตนเองได้รับรู้เหตุการณ์ ที่พ่อแม่ลูกร่วมกันฆ่าหั่นศพชาวเมียนมา โดยได้ยินเสียงดังมาจากในครัว แต่ไม่กล้าบอกใคร และคิดว่าตนเองถูกคนตามเก็บ เพราะรู้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทาง พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง ผู้กำกับการ สน.คลองตัน เปิดเผยว่า ได้ทำการตรวจสอบ เรื่องดังกล่าวแล้ว พบว่าผู้หญิงที่ถูกพามา สน.คลองตัน มีอาการมึนเมาติดต่อกันมาหลายวันแล้ว รวมทั้งมีอาการเมาอาละวาด พูดจาไม่รู้เรื่อง ซึ่งญาติของผู้หญิงคนดังกล่าวคือน้องสาวได้เดินทางมาที่ สน.คลองตัน และให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีเหตุตามที่มีการเขียนลงในกระดาษ และล่าสุดน้องสาวได้รับผู้หญิงคนดังกล่าวกลับบ้านไปแล้ว

53663

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด