ชายวูบขับรถชนกระบะคนงานก่อสร้างตาย 1 เจ็บนับสิบ

ชายวูบขับรถชนกระบะคนงานก่อสร้างตาย 1 เจ็บนับสิบ

ชายวูบขับรถชนกระบะคนงานก่อสร้างตาย 1 เจ็บนับสิบ เกี่ยวกับ ง่วงแล้วขับ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มขับมาสด้าวูบชนท้ายกระบะ คนงานก่อสร้าง บริเวณทางด่วนพิเศษฉลองรัช เสียชีวิต 1 บาดเจ็บอีกนับ 10 ราย

พ.ต.ท.พลัฏฐ์ ทับทิม รอง ผู้กำกับการ (สอบสวน) สน.ทางด่วน 1 ได้รับแจ้งอุบัติเหตุเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา มีรถยนต์ชนกัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณทางด่วนพิเศษฉลองรัช แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน บริเวณทางขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าจตุโชติ ช่วงกิโลเมตรที่ 22+900 ฝั่งขาออก ในช่องทางซ้ายสุด พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล มาสด้า 2 สีแดง ด้านหน้าพังยับเยิน พบ นายวาที อายุ 32 ปี เป็นคนขับ มีอาการบาดเจ็บที่หน้าอก

ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะโตโยต้า รีโว สีขาว ที่บรรทุกคนงานก่อสร้างกันมาเต็มท้ายกระบะ โดนชนท้ายรถด้านขวา นายนิมิตร อายุ 51 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ชายนั่งด้านข้างคนขับหมดสติ และมีผู้เสียชีวิต 1 ศพ ส่วนที่นอกรถพบคนนอนได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากนับสิบคน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายวาที ให้การว่า หลังจากทำงานเสร็จจะขับรถกลับบ้าน เกิดอาการวูบหลับกะทันหัน พอได้สติรู้ตัวอีกครั้งก็พบว่ารถตัวเองชนท้ายเข้ากับรถกระบะ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้ใด เนื่องจากต้องสอบปากคำผู้บาดเจ็บก่อน

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด