มารีญา กลับถึงไทยแล้ว เปิดใจ อึ้งคำถามเรื่อง Social Movement

มารีญา กลับถึงไทยแล้ว เปิดใจ อึ้งคำถามเรื่อง Social Movement
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(11 ธ.ค.) เมื่อคืนที่ผ่านมา มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เดินทางกลับมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ท่ามกลางแฟนคลับที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม จนสนามบินแทบแตก หลังไปทำหน้าที่ตัวแทนสาวไทยร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยด้วยการเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้ายในรอบ 29 ปี และเป็นสาวงามจากเอเชียเพียงคนเดียวในรอบ 5 คนสุดท้าย 

โดย มารีญา เปิดใจว่า ในช่วงการประกวดนั้น ตอนที่ลงจากเวทีรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย เพราะคนไทยอยากเห็นเราเป็นที่ 1 แต่ได้ท็อป 5 ก็เหมือนที่ของเรา กลับมาเมืองไทยก็ได้ทำตามเป้าหมายที่วางไว้ได้เร็วขึ้น

ส่วนเรื่องคำถามบนเวที ยอมรับว่าอึ้งเหมือนกันกับคำถามนี้ ผ่านไปประมาณ 2-3 วัน ก็ยังอึ้ง ส่วนการที่ตอบคำถามไม่ได้ตามที่คาดหวัง เนื่องจากประเทศเราเองก็ขาด Social Movement อยู่ ยิ่งอยากให้เราทำอะไรให้มากกว่านี้ อยากขยับให้คนมาสนใจด้านนี้มากขึ้น

ส่วนเรื่องดราม่าชุด ตนก็ได้ยินมาบ้าง รู้สึกหนักใจเหมือนกัน เพราะตนคิดว่าคนจะแฮปปี้กับทุกอย่าง และตนอยากให้กำลังใจพี่หมูกับพี่โจ้ เพราะสนับสนุนมารีญาทุกอย่าง สำหรับก้าวต่อไป ตนอยากจะรวมพลังกับทุกคนช่วยในเรื่องการท้องก่อนวัยอันควร 

ทั้งนี้ มารีญาจะเดินทางไปพบนายกรัฐมนตรี ในวันอังคารนี้ (12 ธ.ค.) ซึ่งนับว่าเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!