เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก "แนท" พร้อมไปเคลียร์พ่อฝ่ายหญิง

เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก "แนท" พร้อมไปเคลียร์พ่อฝ่ายหญิง

เจ๋ง บิ๊กแอส ยันยังไม่เลิก "แนท" พร้อมไปเคลียร์พ่อฝ่ายหญิง เกี่ยวกับ เจ๋ง บิ๊กแอส

Newsplus

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่มีประเด็นข่าวลืออ้างว่า คู่รักตำนานขัดใจพ่ออย่าง "เจ๋ง บิ๊กแอส" กับ "แนท ณัฐชา" ถึงเวลาสิ้นสุดลงแล้ว หลังทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากัน ท่ามกลางความคลุมเครือของความสัมพันธ์ เพราะยังไม่มีฝ่ายใดออกมาเปิดเผยถึงข่าวคราวที่เกิดขึ้น

ล่าสุด "เจ๋ง บิ๊กแอส" ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกที่งานมหกรรมคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival 2017 ณ The Ocean เขาใหญ่ ถึงประเด็นดราม่าที่คุณพ่อฝ่ายหญิงออกมาประกาศว่าได้เลิกรากับลูกสาวแล้ว หนุ่มเจ๋ง ยืนยันว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด สถานะตอนนี้ยังไม่ได้เลิกรา

ส่วนสาเหตุที่ สาวแนท ได้ทำการลบรูปคู่และลงภาพจอดำก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติของคนรักกัน ต้องมีงอนกันบ้างตามประสา หนุ่มเจ๋งยังบอกว่าเรื่องนี้ไม่ต้องง้อ เพราะว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ล่าสุดก็เพิ่งลงรูปไปทานข้าวกับแม่ของสาวแนทมา ท่านก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะทราบความจริงกันดี

ทั้งนี้ หนุ่มเจ๋ง บอกว่า ตอนนี้เป็นห่วงแค่ความรู้สึกของผู้หญิงที่มักจะไปอ่านคอมเมนท์ในโลกออนไลน์ ส่วนที่คุณพ่อฝ่ายหญิงอ้างว่า ตนนอกใจแอบไปมีคนอื่น ยืนยันว่าไม่จริง คงเป็นเพราะมีผู้ไม่หวังดีเป่าหู ทำให้เข้าใจผิด โดยในช่วงปีใหม่นี้จะเข้าไปพบคุณพ่อของสาวแนทอยู่เช่นกัน

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด